Liên hệ/Hỏi đáp
Danh mục
Đăng nhập
Tên đăng nhập

Mật khẩu


Đăng kí mới
Quên mật khẩu ?
Hỗ trợ trực tuyến


Quảng cáo

Số lượt truy cập: 1258
Chào mừng bạn đến với Thư Viện Địa Chất.Chúc bạn tìm được nhiều kiến thức bổ ích.
Nhập từ khoá tìm kiếm
Tiểu luận môn học Kiến trúc trường quặng
Môn học "Kiến trúc trường quặng" là tên gọi thông dụng của môn học "kiến trúc các trường và mỏ quặng nội sinh". Kiến trúc trường quặng là một ngành khoa học độc lập có nhiệm vụ nghiên cứu vai trò khống chế quặng hóa của các yếu tố kiến trúc trong phạm vi một mỏ, trường quặng làm cơ sở cho công tác dự báo và tìm kiếm thăm dò các mỏ và trường quặng.
Lượt tải: 23 Điểm: 1 Dung lượng: 47.6M
Đặc điểm địa chất, chất lượng và triển vọng kaolin vùng Suối Ngô – Tân Hòa, Tân Châu, Tây Ninh
Với mong muốn góp phần khai thác và sử dụng kaolin tại đây có hiệu quả, đề tài Đặc điểm địa chất, chất lượng và triển vọng kaolin vùng Suối Ngô – Tân Hòa, Tân Châu, Tây Ninh được thực hiện nhằm làm rõ hơn nguồn gốc thành tạo, chất lượng, triển vọng và hướng sử dụng kaolin vùng Suối Ngô – Tân Hòa, thuộc huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Đề tài với mục đích nghiên cứu khoa học, gắn liền các kiến thức đã học vào hoạt động thực tiễn xã hội, của ngành địa chất nói chung và của chuyên ngành địa chất khoáng sản nói riêng.
Lượt tải: 14 Điểm: 1 Dung lượng: 14,9MB
Tiểu luận Nguồn gốc thành tạo các mỏ khoáng
Khoáng sản là một tư liệu sản xuất rất cần thiết cho nền kinh tế quốc dân, cũng như phục vụ cho đời sống hàng ngày của con người; phải nghiên cứu quá trình và điều kiện thành tạo địa chất hình thành các mỏ khoáng. Việc nghiên cứu các quá trình và điều kiện thành tạo của các mỏ khoáng được coi là học thuyết địa chất, môn học địa chất các mỏ khoáng là chìa khóa quan trọng cho quá trình học tập nghiên cứu các mỏ khoáng sản.
Lượt tải: 20 Điểm: 1 Dung lượng: 214 KB

 

Trang [1]