Jump to content


ARCGIS 9.3 chạy trên Windows 7 64 bit


  • Bạn không được tạo chủ đề mới
  • Please log in to reply
10 replies to this topic

#1 Amigo

Amigo

    Newbie

  • Thành viên
  • Pip
  • 1 Bài viết:
  • Joined 05-December 09
  • Reputation: 0

    Posted 05 December 2009 - 04:53 AM

    Tôi có bản ARCGIS 9.3 cài chạy trên Windows XP bình thường. Nhưng không chạy được trên Windows 7 bản 64 bit. Bác nào đã gặp phải và Fix được xin chia xẻ cho em với!
    Xin cảm ơn!



    Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

    Facebook Comments

    #2 Hoàng Hạc Phi

    Hoàng Hạc Phi

      Newbie

    • Thành viên
    • Pip
    • 3 Bài viết:
    • Joined 19-December 09
  • Reputation: 0

    Posted 19 December 2009 - 04:42 PM

    64 bit thì không chắc, nhưng tôi đã cài 9.3 trên win 7 32 bit. Chạy tốt.
    Nhớ là phải cập nhật mấy cái lmtool, lmgrid theo phiên bản mới nhất.

    #3 giangbgdg

    giangbgdg

      Newbie

    • Thành viên
    • Pip
    • 2 Bài viết:
    • Joined 09-March 10
  • Reputation: 0

    Posted 09 March 2010 - 07:02 PM

    ai cần cài arc gis trên win7 thì mail cho mình nhé
    điịa chỉ nguyenngocgiang83@yahoo.com


    Edited by giangbgdg, 19 May 2010 - 08:33 AM.


    #4 giangbgdg

    giangbgdg

      Newbie

    • Thành viên
    • Pip
    • 2 Bài viết:
    • Joined 09-March 10
  • Reputation: 0

    Posted 14 March 2010 - 10:42 AM

    View PostHoàng Hạc Phi, on 19 December 2009 - 04:42 PM, said:

    64 bit thì không chắc, nhưng tôi đã cài 9.3 trên win 7 32 bit. Chạy tốt.
    Nhớ là phải cập nhật mấy cái lmtool, lmgrid theo phiên bản mới nhất.

    bạn có thể chỉ cách cài cụ thể ko? tôi cài arcgis9.3 trên win7 mãi ko được

    #5 mobairua

    mobairua

      Newbie

    • Thành viên
    • Pip
    • 2 Bài viết:
    • Joined 06-February 09
  • Reputation: 0

    Posted 21 April 2010 - 08:04 PM

    Trên windows 7 64bit vẫn cài được ArcGIS 9.3 bình thường, nhưng có một số tool do mình tạo hồi trước thì nó không chạy. Ức chế gì đâu!

    #6 sos1313

    sos1313

      Newbie

    • Thành viên
    • Pip
    • 1 Bài viết:
    • Joined 18-June 10
  • Reputation: 0
    • Đến từ:Hà Nội

    Posted 18 June 2010 - 10:08 AM

    View PostHoàng Hạc Phi, on 19 December 2009 - 04:42 PM, said:

    64 bit thì không chắc, nhưng tôi đã cài 9.3 trên win 7 32 bit. Chạy tốt.
    Nhớ là phải cập nhật mấy cái lmtool, lmgrid theo phiên bản mới nhất.


    cập nhật thế nào hả anh? để em cài thử trên win 7 64 bit



    #7 tranvannghi.geology

    tranvannghi.geology

      Member

    • Thành viên
    • PipPip
    • 25 Bài viết:
    • Joined 30-March 10
  • Reputation: 0
    • Gender:Male

    Posted 19 June 2010 - 12:21 AM

    View Postsos1313, on 18 June 2010 - 10:08 AM, said:

    cập nhật thế nào hả anh? để em cài thử trên win 7 64 bit



    update phien ban moi nhat cua ban win la ok ngay ma

    #8 anhgiap86

    anhgiap86

      Intermediate Member

    • Thành viên
    • PipPipPip
    • 113 Bài viết:
    • Joined 25-April 11
  • Reputation: 23
    • Gender:Male
    • Đến từ:ĐH Báck Khoa tp. HCM

    Posted 06 April 2012 - 08:38 AM

    Máy mình xài win 7 64bit, hồi năm ngoái mình cài được (theo video hướng dẫn cài đặt tải trên mạng), nhưng năm nay cài cho đứa bạn mà cài đi cài lại vẫn không có cái extension nào. Ai biết giúp mình với.
    Best regards,
    Nguyen Van Giap

    #9 nguyenduy11333

    nguyenduy11333

      Newbie

    • Thành viên
    • Pip
    • 8 Bài viết:
    • Joined 21-August 11
  • Reputation: 0
    • Đến từ:Không

    Posted 06 April 2012 - 11:42 PM

    View Postanhgiap86, on 06 April 2012 - 08:38 AM, said:

    Máy mình xài win 7 64bit, hồi năm ngoái mình cài được (theo video hướng dẫn cài đặt tải trên mạng), nhưng năm nay cài cho đứa bạn mà cài đi cài lại vẫn không có cái extension nào. Ai biết giúp mình với.
    Bạn thử dùng bản crack khác xem sao.
    Có thể do bản crack cũ hết hiệu lực với extension.

    #10 anhgiap86

    anhgiap86

      Intermediate Member

    • Thành viên
    • PipPipPip
    • 113 Bài viết:
    • Joined 25-April 11
  • Reputation: 23
    • Gender:Male
    • Đến từ:ĐH Báck Khoa tp. HCM

    Posted 07 April 2012 - 04:28 PM

    hì hì, đã cài được. Thấy mình gà thật là gà. Lúc cài mình cứ để mặc định (là typical installation) thay vì chọn full mà k để ý chỗ đó nó nói typical thì sẽ không bao gồm extension. Lâu lâu cũng có lúc mắc lỗi ngớ ngẩn.
    Best regards,
    Nguyen Van Giap

    #11 soulriver

    soulriver

      Newbie

    • Thành viên
    • Pip
    • 1 Bài viết:
    • Joined 04-January 13
  • Reputation: 0
    • Đến từ:Ha noi

    Posted 10 May 2014 - 09:46 AM

    View PostAmigo, on 05 December 2009 - 04:53 AM, said:

    Tôi có bản ARCGIS 9.3 cài chạy trên Windows XP bình thường. Nhưng không chạy được trên Windows 7 bản 64 bit. Bác nào đã gặp phải và Fix được xin chia xẻ cho em với!
    Xin cảm ơn!
    Chạy bình thường mà crack chạy cả 64bit lẫn 32bit Win 8 cũng ok.

    Edited by soulriver, 10 May 2014 - 09:47 AM.




    Bài viết tương tự Collapse