Jump to content


Bất ngờ phương pháp chống oxy hóa từ cao bá bệnh

cao bá bệnh cao dược liệu

 • Bạn không được tạo chủ đề mới
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 yeulamgi

yeulamgi

  Advanced Member

 • Thành viên
 • PipPipPipPip
 • 273 Bài viết:
 • Joined 05-December 17
 • Reputation: 0
  • Gender:Male
  • Đến từ:Hà Nội
  • Interests:Novaco là đơn vị chuyên cung cấp:

   Nguyên liệu công nghệ sinh học,
   Nguyên liệu dược phẩm
   Nguyên liệu thực phẩm chức năng
   Cao đinh lăng
   Cao dược liệu

   Các sp được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, uy tín, chất lượng

  Posted 26 April 2019 - 10:05 AM

  Cây bá bệnh có tên khoa học là Eurycoma longifolia là cây thuốc dân gian nổi tiếng giúp tăng cường khả năng sinh sản, ngăn ngừa xương khớp, chống viêm, kháng khuẩn. Đặc biệt chiết xuất

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  đã được chứng minh là có tính chất chống oxy hóa, chống lão hóa.
  Việc sử dụng bá bệnh trong các bài thuốc truyền thống là chống lo âu, kháng khuẩn, chống ung thư, kháng nấm, chống viêm, chống sốt rét, chống oxy hóa, chống ký sinh trùng, chống loét, hoạt động ergogenic và cải thiện chức năng sinh sản.
  Thành phần hóa học phổ biến của bá bệnh bao gồm các ancaloit, flavonoid, phenolics, saponin, tannin và triterpen. Loại cây này rất giàu quassinoids khác nhau bao gồm eurycolactone, eurycomalactone, eurycomanol, eurycomanone và eurycomaoside tất cả đều được báo cáo là góp phần vào các đặc tính khắc phục của nó bao gồm tăng sức mạnh cơ bắp, sức bền và giảm lo lắng.
  Con người tiêu thụ các loại thảo mộc để tăng cường hiệu suất sức bền lâu dài của họ, để tạo ra sức mạnh cơ bắp hoặc để giảm mệt mỏi khi vận động mạnh hoặc hoạt động thể thao.
  Chất phytochemical hoạt động của nó như sau: Quassinoids bao gồm eurycomanol, eurycolactones A, eurycolactones B, eurycolactones C, eurycolactone D, eurycolactone E, eurycolactone F, hydroxylongilactone, dehydroklaineanone, 15b-O-acetyl-14-hydroxyklaineanone, eurycomalactone, [eurycomanone và eurycomaoside. alkaloid bao gồm b-Carboline alkaloid, Cathine-6-một alkaloid. triterpenes bao gồm tirucallane và eurylene. Propanoids bao gồm scopolin và propan. Biphenylneolignans.
  Trong một nghiên cứu thử nghiệm về tác dụng của bá bệnh trong hoạt động chống oxy hóa và cải thiện sức khỏe não bộ như sau:  Sử dụng chiết xuất bá bệnh từ rễ cây này để đánh giá hormone căng thẳng và khả năng ngăn ngừa oxy hóa ở 63 đối tượng (32 nam và 31 nữ) và một nhóm chỉ sử dụng giả dược.
  Họ báo cáo rằng nhóm được điều trị bằng E. longifolia cho thấy sự cải thiện đáng kể bằng cách giảm căng thẳng (−11%), tức giận (−12%) và nhầm lẫn (−15%). Họ cũng cho thấy sự cải thiện đáng kể trong hồ sơ hormone căng thẳng thông qua giảm cortisol (−16%) và tăng testosterone (+ 37%). Do đó, các nhà nghiên cứu đã kết luận rằng việc bổ sung hàng ngày với loại cây này có thể là một cách tiếp cận hiệu quả để bảo vệ cơ thể khỏi các tác động bất lợi như căng thẳng của chế độ ăn kiêng, mất ngủ và tập thể dục.
  Như vậy, với các bằng chứng cho thấy lợi ích của

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  bá bệnh về hiệu suất sức bền và phản ứng sinh lý ở liều cao và bổ sung lâu hơn có thể thấy lợi ích của dược liệu này cho các vấn đề sức khỏe. Loại thảo mộc này đã được chứng minh là có hỗ trợ tâm lý như các đặc tính chống lão hóa trên cơ thể người.  Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

  Facebook Comments  Bài viết tương tự Collapse


  Also tagged with one or more of these keywords: cao bá bệnh, cao dược liệu