Jump to content


Những cải tiến từ các loại bếp á công nghiệp hiện đại ngày nay


 • Bạn không được tạo chủ đề mới
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 ngtvu0991

ngtvu0991

  Member

 • Thành viên
 • PipPip
 • 47 Bài viết:
 • Joined 07-April 17
 • Reputation: 0
  • Gender:Male
  • Đến từ:Trường ĐH Hòa Bình

  Posted 26 April 2019 - 02:57 PM


  Mô hình phạm vi các loại bếp á công nghiệp này có giá phải chăng nhưng không thiếu về chức năng hoặc kiểu dáng. Người dùng thích sự rộng rãi của phạm vi và không gian có sẵn trong lò nướng. Chọn dòng bếp gas 2 họng gas hay 4 họng gas dành cho nhà hàng, khách sạn có công suất lớn với lò nướng đối lưu để tận dụng tối đa các nỗ lực nấu ăn bằng gas của bạn.


  Các loại bếp á công nghiệp của chúng tôi cho phạm vi khí tổng thể tốt nhất được thực hiện bởi phạm vi bếp rộng tới 30 inch với không gian lò 5.0 feet này có năm đầu đốt và công nghệ nấu đối lưu.

  Posted Image


  Điều làm cho phạm vi khí này khác nhau là vỉ nướng cực lớn chiếm trung tâm của bếp. Mặc dù khái niệm về một vỉ nướng không phải là duy nhất đối với các phạm vi khí, GE đã thiết kế mặt bếp này thành một thiết kế 'cạnh-cạnh'. Điều này có nghĩa là có nhiều không gian hơn cho đầu đốt và cho một vỉ nướng lớn hơn. Trên một số phạm vi khí khác, mọi người phàn nàn rằng đầu đốt trung tâm quá chật chội hoặc vỉ nướng quá nhỏ. Vỉ nướng này có kích thước rộng rãi, nhờ dấu chân lớn của phạm vi khí này.


  Phạm vi này có một lò nướng nhỏ hơn một chút so với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, chỉ với 5,0 feet khối không gian bếp. Tuy nhiên, mô hình có giá tương tự này vẫn còn nhiều chỗ để chuẩn bị một bữa ăn và công nghệ đối lưu nướng đều. Nó cũng có bốn loại hoàn thiện khác nhau để phù hợp với trang trí của bạn: đá phiến, đen, trắng và thép không gỉ.


  Vẫn không thể quyết định những gì bạn muốn? Việc hoàn thiện căn bếp của mình với các loại

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  tốt nhất của chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.  Đọc thêm các bài viết:


  ·  Bảng

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  mới cập nhất nhất tại xưởng sản xuất của Quang Huy


  ·  Chi tiết mẫu tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện được yêu thích nhất tại Hà Nội tại đường link:

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

  Facebook Comments  Bài viết tương tự Collapse