Jump to content


Sự hạ giá của đồng nhân dân tệ làm các công ty chỉ muốn nhận usd


 • Bạn không được tạo chủ đề mới
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 ngtvu0991

ngtvu0991

  Member

 • Thành viên
 • PipPip
 • 47 Bài viết:
 • Joined 07-April 17
 • Reputation: 0
  • Gender:Male
  • Đến từ:Trường ĐH Hòa Bình

  Posted 31 May 2019 - 05:20 PM


  Mặt khác, một số người mua Trung Quốc có thể bị đẩy lùi bởi triển vọng thanh toán bằng Nhân dân tệ. Một số người nghĩ rằng quá trình này là quá cồng kềnh. Những người khác biện minh cho việc trả giá thấp hơn bởi thực tế là họ cho rằng rủi ro tiền tệ của giao dịch khi Nhân dân tệ tăng so với đồng đô la. Bằng cách chấp nhận nhân dân tệ, công ty Mỹ chấp nhận rủi ro đó nhưng cũng giành được nhiều quyền kiểm soát hơn.


  Các đối tác Trung Quốc từ chối

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  và thanh toán bằng Nhân dân tệ dựa trên mối quan tâm quan liêu có khả năng hoạt động với thông tin cũ đã thay đổi với cải cách vào tháng 7 năm ngoái, cố ý hay không, Tsim nói.

  Posted Image

  Không nên tin vào lý do của họ, bởi vì điều đó không còn đúng nữa, anh ấy đã nói với một thành viên khán giả đưa ra những phản đối chung mà anh ấy phải đối mặt khi giao dịch với các nhà cung cấp Trung Quốc.


  Các nhà xuất khẩu Mỹ đang đối phó với thách thức tiền tệ theo nhiều cách khác nhau.


  Micromerencies Cụ Corp có trụ sở tại Atlanta đã bán các dụng cụ phòng thí nghiệm công nghệ cao đo kích thước hạt cho Trung Quốc kể từ sau khi nước này mở cửa trở lại vào năm 1978. Hai năm trước, nó đã mở một doanh nghiệp hoàn toàn thuộc sở hữu nước ngoài, hay WFOE, ở Trung Quốc để bắt đầu sản xuất bán hàng trực tiếp, bảo vệ công nghệ của mình và cắt giảm các nhà phân phối ăn vào lề.


  Khách hàng chính là các trường đại học, được yêu cầu sử dụng đô la cho các giao dịch xuyên biên giới để đủ điều kiện nhận tín dụng thuế giá trị gia tăng do chính phủ Trung Quốc cung cấp.


  Điều đó sẽ không thay đổi sớm, nhưng Micromerencies cũng đang nỗ lực chấp nhận Nhân dân tệ để thu hút doanh nghiệp nhỏ hơn từ các công ty tư nhân, Bob Johnson, giám đốc kinh doanh quốc tế của công ty cho biết.


  Các công ty mua từ Trung Quốc cũng có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng Nhân dân tệ.


  Trung bình các nhà xuất khẩu Trung Quốc tính phí bảo hiểm khoảng 5% để thanh toán các giao dịch bằng đô la Mỹ so với nhân dân tệ, theo một nghiên cứu của Wall Street Journal được trích dẫn bởi Tsim.


  Mario Yearwood, phó chủ tịch ngoại hối tại JP Morgan ở Houston và một thành viên tham gia hội thảo cho biết, việc linh hoạt thanh toán mang lại cho công ty Mỹ khả năng mua sắm, gây áp lực về giá đối với đối tác Trung Quốc.


  Ngay cả khi bạn không kết thúc việc thay đổi nhà cung cấp, điều quan trọng là không cho phép đối tác Trung Quốc ra lệnh cho chiến lược tiền tệ của bạn, Yearwood nói.


  Nhà cung cấp của bạn sẽ không làm việc vì lợi ích tốt nhất của bạn. Họ đang kinh doanh để kiếm lợi nhuận, vì vậy thân thiện như họ có thể, họ sẽ đảm bảo rằng họ được bảo vệ, anh ấy nói.


  Đọc thêm các bài viết:
  • Dịch vụ

   Please Login or Register to see this Hidden Content

   giá rẻ, siêu tốc nhất năm 2019
  • Hướng dẫn cách đăng ký wechat đơn giản dễ dàng tại:

   Please Login or Register to see this Hidden Content

  Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

  Facebook Comments  Bài viết tương tự Collapse