Jump to content


Nâng mũi bọc sụn - Giải pháp tốt nhất cho chiếc mũi đẹp


 • Bạn không được tạo chủ đề mới
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 caotam95

caotam95

  Intermediate Member

 • Thành viên
 • PipPipPip
 • 147 Bài viết:
 • Joined 07-March 18
 • Reputation: 0
  • Gender:Male
  • Đến từ:Ngoại đạo

  Posted 03 June 2019 - 11:07 AM

  Câu hỏi: Chào bác sĩ, qua tìm hiểu tôi được biết Viện thẩm mỹ Latin có  thực hiện dịch vụ nâng mũi bọc sụn đem đến sự hài lòng cho rất nhiều  người bởi tính an toàn và hiệu quả nó mang lại. Nhưng tôi không biết  nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu và cần lưu ý những điều gì trước khi thực  hiện nâng mũi. Mong nhận được giải đáp từ bác sĩ để tôi tự tin sở hữu  một chiếc mũi đẹp. Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Huyền – Nha Trang).

  Trả lời:

  Bạn Thanh Huyền thân mến!


  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi "nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu" đến chuyên  mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Latin về vấn đề sửa mũi bọc sụn giá bao  nhiêu? Để giải đáp thắc mắc của bạn và giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật  làm đẹp này chúng tôi xin được trả lời như sau.

  >>>>>>>>>

  Please Login or Register to see this Hidden Content  1. NÂNG MŨI BỌC SỤN - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CHIẾC MŨI ĐẸP

  Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn  Quốc, được thực hiện theo đúng quy chuẩn và phong cách của chuyên gia  thẩm mỹ Hàn Quốc đem đến hiệu quả làm đẹp mũi hoàn hảo.

  Viện thẩm mỹ Latin sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân được lấy sụn  tai, sụn sườn để bọc đầu mũi và sụn sinh học để định hình dáng mũi. Với  sự cải tiến này đã khắc phục được những nhược điểm thường ở nâng mũi  truyền thống trước đây như đầu mũi bóng đỏ, sống mũi lệch, mũi cao nhưng  không được tự nhiên. Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, nâng  mũi bọc sụn Hàn Quốc vừa tạo được dáng mũi đẹp, cao với dáng mũi S line  chuẩn tỉ lệ vàng, tránh được những lo lắng về những biến chứng sau phẫu  thuật như viêm nhiễm vết thương, dị ứng chất độn.

  >>>>>>>

  Please Login or Register to see this Hidden Content
  2. NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÊN NÂNG MŨI BỌC SỤN

  Chiếc mũi được đánh giá là yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp trên  gương mặt. Có thể một người không cần phải đẹp quá sắc sảo nhưng may mắn  sở hữu một chiếc mũi thanh tú, thon gọn thì gương mặt đã được tôn lên  vẻ rạng ngời của mình.

  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp tối ưu để bạn sở hữu một chiếc  mũi đẹp hoàn hảo, dưới đây là những trường hợp cần đến sự hỗ trợ của  phương pháp nâng mũi bọc sụn:

  >>>>>

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

  Facebook Comments  Bài viết tương tự Collapse