Jump to content


Nâng mũi thẩm mỹ - Giải pháp hoàn hảo cho sự thay đổi ngoại hình


 • Bạn không được tạo chủ đề mới
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 caotam95

caotam95

  Intermediate Member

 • Thành viên
 • PipPipPip
 • 147 Bài viết:
 • Joined 07-March 18
 • Reputation: 0
  • Gender:Male
  • Đến từ:Ngoại đạo

  Posted 05 June 2019 - 02:15 PM

  Nâng mũi giá bao nhiêu?

  Ngày nay, ngoại hình là một trong những yếu tố quan trọng góp phần không nhỏ vào sự thành công trong công việc hay hạnh phúc lứa đôi, quả thực không ai có thể phủ nhận điều này bởi sự ảnh hưởng của ngoại hình đến cuộc sống là điều hoàn toàn thực tế.

  Có lẽ chính vì lẽ này mà ngày càng có nhiều người nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện diện mạo, đồng thời giúp thay đổi cuộc sống của mình. Trong đó, nâng mũi thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng hơn cả vì chỉ cần thay đổi dáng mũi – bộ phận trung tâm của khuôn mặt – là có thể thay đổi diện mạo rất nhiều. Hầu hết người khi có ý định nâng mũi thay đổi ngoại hình đều có chung vài mối “bận tâm” như không biết nên chọn phương pháp nào, nâng mũi giá bao nhiêu là phù hợp, nơi nào nâng mũi uy tín, v.v….

  Posted Image

  Nâng mũi thẩm mỹ - Giải pháp hoàn hảo cho sự thay đổi ngoại hình

  Nâng mũi là giải pháp thẩm mỹ giúp thay đổi diện mạo nhiều nhất nên được đông đảo các khách hàng ưa chuộng, đây là sự kết hợp nhiều kỹ thuật: nâng sống mũi, thu nhỏ kéo dài đầu mũi kết hợp cuộn cánh mũi nhằm chỉnh hình toàn diện cho dáng mũi. Nâng mũi kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi tạo sóng mũi mềm mại, cân đối, đẹp tự nhiên hiện đang là cách thức nâng mũi thẩm mỹ được ưa chuộng nhất bởi có thể bảo vệ tối đa cho vùng đầu mũi khỏi các biến chứng như bóng đỏ, tụt sóng, lộ sóng, v.v…

  Hiện nay, Viện thẩm mỹ Latin là một địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Viện thẩm mỹ Latin có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau tùy cơ địa và mong muốn của mỗi khách hàng sẽ áp dụng khác nhau, và vì thế mà giá nâng mũi bao nhiêu cũng khác nhau. Sau đây xin giới thiệu qua một vài phương pháp nâng mũi đang rất HOT tại

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  nhé!


  Posted Image

  1. Nâng mũi Hàn Quốc:

  Là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu độn 100% là sụn nhân tạo của Hàn Quốc để làm nâng cao sống mũi.

  Đối tượng nên áp dụng: Những trường hợp sống mũi thấp, tẹt nhưng có sẵn form mũi (dáng mũi dài, cánh mũi không quá to) , da mũi không quá mỏng.

  >>>>>>>>>>  

  Please Login or Register to see this Hidden Content  2. Nâng mũi bọc sụn:

  Đây là kỹ thuật nâng cao sóng mũi bằng 100% sụn nhân tạo đặt ở toàn bộ sống mũi kết hợp với bọc đầu mũi bằng sụn nhân tạo. Sau khi nâng mũi bằng phương pháp này bạn sẽ sở hữu sóng mũi như mong muốn, đầu mũi mềm mại không lộ sóng hay bóng đỏ.

  3. Nâng mũi cấu trúc S line

  Nâng mũi cấu trúc S Line là kỹ thuật kết hợp 3 bước: Đặt sóng mũi bằng sụn nhân tạo (chiếm 2/3 chiều dài mũi) - Bọc đầu mũi bằng sụn tự thân và dựng trụ mũi bằng sụn tự thân để cải thiện độ cao sống mũi và kéo dài đầu mũi.

  4. Nâng mũi siêu cấu trúc

  Cũng tương tự như kỹ thuật nâng mũi S Line nhưng ở phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành dựng trụ mũi bằng sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân.

  >>>>>>>>>

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

  Facebook Comments  Bài viết tương tự Collapse