Jump to content


Phân tích ưu- nhược điểm của các loại lò nướng bánh mì để bạn chọn lựa


  • Bạn không được tạo chủ đề mới
  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 ngtvu0991

ngtvu0991

    Member

  • Thành viên
  • PipPip
  • 45 Bài viết:
  • Joined 07-April 17
  • Reputation: 0
    • Gender:Male
    • Đến từ:Trường ĐH Hòa Bình

    Posted 21 June 2019 - 10:22 AM


    Điển hình là một trung tâm của bất kỳ tiệm bánh mì thủ công nào, lò nướng bánh mì là một phần quan trọng của thiết bị nướng khi tìm cách đạt được một ổ bánh mì đẹp, giòn.


    Có một lò nướng sàn chất lượng là cần thiết cho một tiệm bánh mì như một máy trộn xoắn ốc nặng. Trong khi những lò này có xu hướng chiếm nhiều diện tích trong một tiệm bánh và yêu cầu thợ làm bánh lành nghề để vận hành; Khả năng sản xuất một ổ bánh mì trên lò nướng suốt ngày đêm sẽ khiến những người làm bánh mì rất hài lòng với kết quả này.


    Một sự khác biệt rõ rệt giữa lò nướng tự xây và lò nướng đối lưu là cách thức truyền nhiệt cho sản phẩm được nướng. Lò nướng sàn sử dụng nhiệt dẫn để nướng sản phẩm. Gia nhiệt dẫn là một quá trình trong đó nhiệt truyền trực tiếp từ đá hoặc sàn nóng, đến ổ bánh mì hoặc chảo tấm được nướng. Lò nướng trên boong cũng sử dụng nhiệt bức xạ, đây là một quá trình sử dụng sóng nhiệt hồng ngoại để thâm nhập vào bột, làm nóng nó trong suốt.

    Posted Image

    Khả năng thêm hơi nước với các loại lò nướng này cũng là chìa khóa trong quá trình nướng bánh mì, và vì lò nướng trên boong mang khối lượng lớn nên chúng có thời gian phục hồi tuyệt vời và giữ nhiệt độ rất tốt.


    Một tính năng quan trọng của lò nướng boong là liệu nó được chạy bằng gas hay điện. Hai loại này có thể rất khác nhau. Sự khác biệt đáng chú ý đầu tiên là chi phí tiện ích. Tùy thuộc vào khu vực và loại cơ sở của bạn, có thể rẻ hơn khi sử dụng điện so với gas và tương tự, gas so với điện.


    Ngoài ra, với lò nướng gas, bạn thường bị giới hạn ở một nhiệt độ cài đặt cho toàn bộ, ngay cả khi nó có nhiều sàn. Điều này có thể gây ra những hạn chế nếu bạn có nhiều loại sản phẩm để nướng ở nhiệt độ khác nhau. Trong khi đó, với lò nướng trên boong điện, bạn có thể tự đặt nhiệt độ khác nhau cho từng sàn; cho phép kiểm soát nhiều hơn và khả năng nướng nhiều loại bánh nướng khác nhau cùng một lúc.


    Ngoài ra, khi sử dụng lò gas, các mã tòa nhà địa phương thường yêu cầu máy hút mùi hoặc lỗ thông hơi được sử dụng cùng với lò nướng. Tuy nhiên, lò nướng sàn điện thường được miễn quy định này.


    Khi được sử dụng đúng cách, lò nướng boong thường là người bạn tốt nhất của thợ làm bánh.

    Đọc thêm bài viết:
    • +15 mẫu

      Please Login or Register to see this Hidden Content

      được yêu thích nhất 2019
    • Chi tiết mẫu nồi nấu phở điện mà chuỗi cửa hàng phỏa Bát Đàn đang sử dụng tại:

      Please Login or Register to see this Hidden Content


    • Công nghệ tiên tiến của mẫu

      Please Login or Register to see this Hidden Content

      hiện đại nhất hiện nay




    Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

    Facebook Comments



    Bài viết tương tự Collapse