Jump to content


Nâng mũi 3D giá bao nhiêu

nâng mũi

 • Bạn không được tạo chủ đề mới
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 cottonbou

cottonbou

  Advanced Member

 • Thành viên
 • PipPipPipPip
 • 233 Bài viết:
 • Joined 23-July 19
 • Reputation: 0
  • Gender:Male
  • Đến từ:Khoa học tự nhiên

  Posted 08 August 2019 - 03:31 PM

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  3D chính là sự đột phá trong công nghệ sử dụng chất liệu sụn tự thân, tích hợp kỹ thuật 3D để chỉnh hình toàn diện mọi khuyết điểm ở mũi. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Vậy nâng mũi 3D tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng giá bao nhiêu tiền? Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn đồng thời đưa ra sự khác biệt giữa nâng mũi 3D với các phương pháp thông thường.

  Nâng mũi S-line 3D bao nhiêu tiền? – Bảng giá nâng mũi Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng 2018

  Chưa bao giờ ngừng HOT trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam, nâng mũi S line hiện vẫn đang dẫn đầu công nghệ làm đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất. Để có sự chuẩn bị tốt nhất, bạn hãy tham khảo ngay bảng giá niêm yết dịch vụ nâng mũi 3D tại

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  trước khi quyết định thực hiện.

  Posted Image

  Giá nâng mũi 3D Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có đắt không?

  Chi phí nâng mũi s line so với các phương pháp khác

  Trên thực tế, giá nâng mũi 3D cao hơn so với các công nghệ nâng mũi truyền thống như nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi bọc sụn. Sở dĩ có sự khác biệt như vậy do những yếu tố sau đây:

  * Kết hợp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo

  Nâng mũi s line sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh sửa mũi toàn diện. Trong đó:
  – Sống mũi: Được nâng cao bằng sụn nhân tạo có xuất xứ từ Hàn Quốc.
  – Đầu mũi: Được bọc đệm bằng sụn tự thân (sụn vành tai) của khách hàng.
  Đây được đánh giá là bước cải tiến của kỹ thuật nâng mũi hiện đại. Sự kết hợp này đem lại 1 khối thống nhất, có khả năng duy trì kết quả lâu dài. Chính vì thế, nâng mũi s line thường có chi phí cao hơn các công nghệ truyền thống.

  * Kỹ thuật chỉnh sửa phức tạp

  Nâng mũi s line có sự can thiệp của rất nhiều kỹ thuật chỉnh hình: đầu mũi, trụ mũi, sống mũi nhằm đem lại dáng mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên và không để lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

  ==>

  Please Login or Register to see this Hidden Content  Nâng mũi trọn gói tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng gồm những dịch vụ nào?
  Với 25 triệu đồng chi trả cho dịch vụ nâng mũi s line tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, bạn không cần bỏ ra thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. Theo đó, bạn sẽ được hưởng trọn gói các dịch vụ nằm trong phương pháp nâng mũi s line.

  * Thăm khám sức khỏe tổng quan

  Điều này nhằm đảm bảo bạn có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật nâng mũi mà không xảy ra bất kỳ rủi ro nào ngoài ý muốn. Bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm đơn giản trước khi bước vào phòng phẫu thuật.

  * Tư vấn dáng mũi phù hợp với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT 3D

  Đây là thiết bị cho phép bạn xem trước kết quả dáng mũi nhờ công nghệ mô phỏng hình ảnh 3D. Qua đó, bạn có thể mường tượng trước kết quả và cùng bác sĩ thảo luận dáng mũi phù hợp với mình.

  * Trực tiếp bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ thực hiện phẫu thuật

  Nâng mũi s line đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, do vậy chỉ có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi mới đảm bảo xử lý chính xác mọi khuyết điểm, đồng thời đem lại cho bạn kết quả như ý.

  * Kê thuốc kháng sinh và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

  Chăm sóc hậu phẫu là giai đoạn quyết định tới 30% kết quả thẩm mỹ sau này của bạn. Vì thế trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ tư vấn cho bạn những lưu ý cần thiết trong quá trình chăm sóc tại nhà.

  * Có phòng hậu phẫu cho khách hàng nghỉ ngơi tại chỗ.
  * Tái khám định kỳ cho tới khi đạt kết quả tự nhiên nhất.

  ➤ Cảnh báo nguy hiểm khi nâng mũi giá rẻ
  Khảo sát thực tế cho thấy rất nhiều người đã phải trả giá đắt cho việc ham nâng mũi rẻ ở những cơ sở không có uy tín, chất lượng kém. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và có sự đầu tư xứng đáng với các dịch vụ thẩm mỹ trên cơ thể.

  Xem thêm :

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

  Facebook Comments  Bài viết tương tự Collapse