Jump to content


Khuyến mãi thẩm mỹ - mừng sinh nhật vip giảm 50%


 • Bạn không được tạo chủ đề mới
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 thammyvienvip

thammyvienvip

  Newbie

 • Thành viên
 • Pip
 • 5 Bài viết:
 • Joined 13-December 18
 • Reputation: 0
  • Đến từ:TP HCM

  Posted 08 August 2019 - 04:25 PM


  Xuyên suốt đoạn được dáng thành và tăng trưởng phía trong năm 5 qua, Viện phẫu thuật khiến đẹp VIP đã được Đánh giá là 1 phía trong các địa điểm thẩm mỹ làm cho đẹp an toàn tuyệt đối và chất lượng bậc nhất bây giờ . Để có được thành quả như vậy, đấy là sự đáng yêu , tin tưởng, đi cộng của người mua dành trọn cho VIP. Hơn nữa , sự nỗ lực lớn mạnh từng ngày, từng giờ là sự đóng góp lớn to của đội ngũ nhân lực nhiệt thành giải phẫu thẩm mỹ VIP phía trong suốt nhiều năm qua. Cùng phương châm đem đến vẻ trẻ trung giống cùng tự nhiêu cho các bạn , luôn tác động thấu tìm hiểu được nỗi niềm của quý khách , nhờ vậy đem đến sự chấp thuận và gây dựng nên nhãn hiệu VIP hiện tại . Để hiên lên lòng tri ân cùng khách hàng , mừng sinh nhật 5 năm, chương trình

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  cùng khuyến mãi lôi kéo sẽ là lời cảm ơn của VIP dành cho từng mê khiến cho đẹp!

  Posted Image

  từng cột mốc của thẩm mỹ Viện VIP

  Hơn 5 năm qua, VIP đã và đang nỗ lực sở hữu ko dừng nghỉ nhờ vào các tinh hoa nhân lực và sự đi cộng của quý người mua như ngày Bây giờ . Cùng chỗ lại những cột mốc quan trọng khiến phải nhãn hàng phẫu thuật làm cho đẹp VIP tiếp sau nhé!

  Posted Image
  • Năm 2014: Viện giải phẫu khiến đẹp VIP khởi đầu chuyển di ở địa điểm 287A Nguyễn Trãi, phố Nguyễn Cư Trinh, huyện một. Cùng phương châm luôn đứng vào vị trí quý quý khách, đưa ra những thủ pháp để mang lại nét sang trọng với sự tự tin cho mỗi người . Thẩm mỹ làm đẹp Viện VIP đang dần chiếm được lòng tin tuyệt đối của quý khách cùng 4.800 lượt khách lọc chọn VIP để khiến cho trẻ trung .
  • Năm 2016 - 2018: Con số lượt khách dùng các nhà sản xuất giải phẫu thẩm mỹ ở VIP đã trên tới 12.600 và 28.880 khách. Hơn thế, Viện giải phẫu làm cho đẹp VIP nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu làm cho tuyệt đẹp hàng đầu Việt Nam. Điều đó cho thấy VIP đang chiếm nơi kiên cố bên trong lòng các bạn , tạo thành nhãn hiệu nâng mũi top đầu hiện nay .

  có ko các thế, thẩm mỹ làm đẹp Viện VIP luôn chọn ra chương trình khuyến mãi thẩm mỹ nhằm tri ân đến những quý khách đang tìm ra và tin tiêu dùng VIP bao lâu nay.

  Chương trình tri ân các bạn lớn nhất năm 2015

  bên trong suốt các năm vừa qua , thẩm mỹ khiến đẹp Viện VIP đã công ty nhiều sự kiện và đi lại vượt trội nhằm tri ân người dùng giống “ giải phẫu thẩm mỹ lột xác, nhận vàng liền tay”.

  Tháng 8 này, mừng sinh nhật 5 năm vip – tránh ngay 50% từng dịch vụ thẩm mỹ khiến cho đẹp ở VIP từ khi ngày 5/8 đến 31/8. Chương trình khuyến mãi thẩm mỹ lôi kéo chưa từng có được tại VIP.
  • Nâng mũi S line là thủ pháp nâng mũi được dùng rộng rãi nhất tại thẩm mỹ VIP. Ưu đãi ưu đãi cực khủng lúc giảm về 50% lúc đăng kí vận dụng dịch vụ . Bên cạnh đó , các dịch vụ định hình cánh mũi , nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc cũng được ưu đãi cùng giá cực kì bất ngờ .
  • khi đặc hẹn ứng dụng từng nhà sản xuất giải phẫu khiến đẹp mặt, thẩm mỹ khiến cho đẹp mắt ở thẩm mỹ khiến cho đẹp VIP trong chương trình khuyến mãi thẩm mỹ diễn ra phía trong tháng 8 này, khuyến mãi giá SỐC trong khoảng 40% - 45% giá gốc.
  • không chỉ thế , các hạng mục khác nhau giống Spa, thẩm mỹ do filler cũng được khuyến mãi CỰC KHỦNG phía trong dịp mừng sinh nhật 5 năm của VIP.

  Posted Image

  còn lần khần gì mà có không nhấc máy còn gọi ngay số điện thoại 028.6676.2888 hoặc trực tiếp qua website về địa điểm 287A Nguyễn Trãi, xã Nguyễn Cư Trinh, huyện một, Tp.HCM để nhận thêm phổ quát khuyến mãi cực sốc – rinh quà cực khủng phía trong chương trình khuyến mãi thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  .


  Bấm mí mắt, giải pháp cho đôi mắt 2 mí to tròn không cần phẫu thuật  Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

  Facebook Comments  Bài viết tương tự Collapse