Jump to content


Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane

nâng mũi

 • Bạn không được tạo chủ đề mới
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 cottonbou

cottonbou

  Advanced Member

 • Thành viên
 • PipPipPipPip
 • 233 Bài viết:
 • Joined 23-July 19
 • Reputation: 0
  • Gender:Male
  • Đến từ:Khoa học tự nhiên

  Posted 15 August 2019 - 03:08 PM

  Nâng mũi và tại sao nâng mũi không phẫu thuật
  Với tiến bộ của các công nghệ thẩm mỹ mới, ngày càng nhiều người có nhu cầu

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  cho thẩm mỹ hơn đã tìm đến với công nghệ nâng mũi mà không phải phẫu thuật.

  Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ mũi từng người. Các yếu tố đó có thể là sự di truyền tự nhiên của hình dạng mũi không đẹp từ những thế hệ trước, hoặc mũi không đẹp do lão hóa khi tuổi cao, do bị thương tổn, hoặc sự thay đổi hình dạng chưa hoàn hảo sau phẫu thuật mũi… Các trường hợp này đều có thể làm cho người ta không hài lòng về tính thẩm mỹ chiếc mũi của mình.
  Trước đây, để giải quyết vấn đề thẩm mỹ mũi, hầu như nhất thiết phải cần đến sự can thiệp bằng dao kéo của phẫu thuật. Nay, với xu hướng người ta ngày càng ít muốn bị đụng đến dao kéo của phẫu thuật, không muốn bị đau, ít có thời gian nghỉ dưỡng… ngày càng nhiều người có nhu cầu nâng mũi cho thẩm mỹ hơn tìm đến với công nghệ nâng mũi mà không phải phẫu thuật, với việc sử dụng các chất làm đầy và tạo dáng, tương tự như loại sử dụng trong việc lấp đầy để xóa các rãnh nhăn, nhưng với độ đậm đặc cao hơn để tạo dáng tốt hơn và có thời gian tác dụng kéo dài hơn…

  Cùng với tuổi tác, các lớp mô bên dưới nhằm giữ cho da được đầy đặn, trẻ trung bị giảm dần, hình thành các đường, các nếp nhăn và các rãnh nhăn, thể hiện rõ nhất là các rãnh nhăn 2 bên mũi, 2 bên khóe miệng… Việc giảm dần collagen này đồng thời cũng làm nhiều vùng da bị lõm xuống, như vùng da bên dưới mắt, tạo thành “rãnh nước mắt”, môi ngày càng mỏng hơn; da cổ, da bàn tay… bắt đầu khô, nhăn nheo, lộ rõ các đường gân bên dưới… Các biểu hiện lão hóa da này làm người ta trông già nua, mệt mỏi, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và làm mất tự tin trong giao tiếp.

  Posted Image

  ==> Tìm hiểu xem

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  tại

  Please Login or Register to see this Hidden Content  Hiện nay, để xóa nhanh và hiệu quả các rãnh nhăn tĩnh (dù không cử động vẫn có) này, cần dùng loại chất làm đầy (Filler) đưa vào bên dưới da, mà loại được sử dụng an toàn, hiệu quả nhất hiện tại là chất Hyaluronic Acid, mà một trong những loại sản phẩm được nhiều người biết đến nhất là Restylane.

  Ngoài việc dùng “làm đầy” để xóa nếp nhăn với loại Restylane thông thường, có loại Restylane với hạt to hơn, gọi là Restylane Perlane, với độ đậm đặc cao hơn gấp 10 lần loại Restylane thông thường, bên cạnh việc làm đầy, làm săn chắc da, còn đặc biệt hiệu quả trong việc tạo dáng, tạo đường nét đẹp cho khuôn mặt như nâng cao sống mũi, nâng cao gò má, tăng độ nhô cho cằm… phù hợp cho những người không thích phẫu thuật.

  Kết quả của nâng mũi bằng Restylane Perlane có thể duy trì khoảng 12 tháng và có thể lâu hơn nữa, tùy từng trường hợp cụ thể, và các đợt chích tiếp theo thời gian tác dụng thường sẽ kéo dài hơn.

  Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi lâu dài, thì phương pháp này không thích hợp. Trình độ khoa học kỹ thuật ngày càng cao giúp việc phẫu thuật nâng mũi ngày càng an toàn và hiệu quá hơn so với trước. Dù vậy, bạn vẫn cần tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn kỹ hơn về các kỹ thuật nâng mũi sao cho phù hợp nhất.

  Xem thêm tại :

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

  Facebook Comments  Bài viết tương tự Collapse