Jump to content


Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không

nâng mũi

 • Bạn không được tạo chủ đề mới
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 cottonbou

cottonbou

  Advanced Member

 • Thành viên
 • PipPipPipPip
 • 233 Bài viết:
 • Joined 23-July 19
 • Reputation: 0
  • Gender:Male
  • Đến từ:Khoa học tự nhiên

  Posted 26 August 2019 - 09:33 AM

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  là bước đột phá lớn trong thẩm mỹ nâng mũi với kỹ thuật sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, tạo nên một liên kết bền vững giúp dáng mũi đẹp mềm mại tự nhiên. Bởi sử dụng sụn tự thân của chính người thực hiện, do vậy mà nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không được nhiều người quan tâm trước khi thẩm mỹ.


  Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

  Trên lý thuyết, nâng mũi Hàn Quốc là một bước tiến mới trong công nghệ thẩm mỹ mũi với kỹ thuật thực hiện sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân. Từ đó, giúp chiếc mũi của người thực hiện tránh khỏi những hiện tượng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, mang đến dáng mũi bền đẹp lâu dài với thời gian.
  Thực tế, nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có: tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, chất lượng chất liệu độn và thiết bị chuyên dụng hỗ trợ có đảm bảo hay không.

  ==> TÌm hiểu :

  Please Login or Register to see this Hidden Content  Sở dĩ nói như vậy là do hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở áp dụng thực hiện nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng, thế nhưng lại không mang lại hiệu quả tối ưu. Chỉ sau một thời gian nâng mũi, chiếc mũi của khách hàng bắt đầu xuất hiện biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, co rút đầu mũi, lồi chất liệu độn…
  Do đó, để có thể sở hữu chiếc mũi bền đẹp lâu dài sau thẩm mỹ, trước khi thực hiện, bạn nên dành thời gian tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Nơi đã có giấy phép hành nghề, có bác sĩ giỏi, tay nghề cao, áp dụng kỹ thuật đúng chuẩn, sử dụng chất liệu độn đảm bảo. Ngoài ra, việc áp dụng hệ thống máy móc hiện đại, phòng mổ vô trùng vào phẫu thuật góp phần đảm bảo an toàn cho người thực hiện vừa mang lại hiệu quả toàn diện hậu phẫu.

  Nâng mũi Hàn Quốc tại

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  để sở hữu dáng mũi đẹp bền theo thời gian


  Tọa lạc tại địa chỉ số 115 Trương Định, P7, Q3 TP HCM, Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nổi lên là thương hiệu làm đẹp được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đánh giá là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc chất lượng nhất hiện nay.

  Có mặt trên thị trường làm đẹp một thời gian dài, đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, với chuyên khoa thẩm mỹ mũi riêng biệt, Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã thực hiện nâng mũi một cách an toàn và giúp hàng chục ngàn khách hàng có được dáng mũi đẹp tự nhiên.

  Áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được chuyển giao từ Hàn Quốc, đất nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ bậc nhất thế giới theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, đã trải qua quá trình đào tạo bài bản. Nhờ đó các công đoạn được tiến hành một cách khéo léo, chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn.

  Là đơn vị thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng, Thẩm mỹ bác sĩ Hùng luôn chú trọng nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị chuyên dụng hiện đại. Không những thế, đối với phẫu thuật nâng mũi, Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sử dụng chất liệu độn là sụn mềm sinh học chất lượng, giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp bền theo thời gian mà không lo về các biến chứng.

  Xem thêm tại :

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

  Facebook Comments  Bài viết tương tự Collapse