Jump to content


Tiêu chuẩn độ dày, kích thước vách ngăn vệ sinh chính xác nhất

kích thước vách ngăn vệ sinh vách ngăn vệ sinh tiêu chuẩn vách ngăn vệ sinh

 • Bạn không được tạo chủ đề mới
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 MaiAnhToky

MaiAnhToky

  Member

 • Thành viên
 • PipPip
 • 22 Bài viết:
 • Joined 28-August 19
 • Reputation: 0
  • Gender:Male
  • Đến từ:địa chất

  Posted 29 August 2019 - 08:32 AM

  Độ dày là một tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá vách ngăn vệ sinh đúng tiêu chuẩn hay không. Cần chú ý đến độ dày của tấm. Mỗi tấm vách ngăn vệ sinh sẽ có một tiêu chuẩn đánh giá chất lượng riêng. Với tấm compact, chiều dày tiêu chuẩn  sẽ nằm trong khoảng 11,6 – 12 mm. Bởi điều kiện thòi tiếu tại Việt Nam rất khắc nghiệt, không ổn định nên nhà sản xuất phải sản xuất tấm có sai số. Để trong quá trình sử dụng, tùy vào điều  kiện môi trường mà có độ giãn nở phù hợp không ảnh hưởng đến chất lượng toàn công trình.
  Các tấm vách ngăn chịu nước hoàn toàn chất lượng cực tốt, khi tiếp xúc lâu với nước độ nở không đáng kể trong khoảng 1 - 2 mm. Các vách ngăn khác chất lượng càng kém thì độ giãn nở càng cao. Thậm chí còn gây hiện tượng phồng rộp. (Xem hình ảnh phía dưới).

  Posted Image

  Kích thước tiêu chuẩn tấm vách ngăn được xây dựng dựa trên kích thước của một nhà vệ sinh đạt tiêu chuẩn. Chúng được toàn ngành công nhận và trở thành kích thước tiêu chuẩn trong các nhà máy sản xuất vách ngăn hiện nay trên toàn thế giới. Các loại kích thước chuẩn của tấm vách ngăn chịu nước hoàn toàn compact hpl:
  - 1220 x 1830 x 12 mm
  - 1530 x 1830 x 12 mm
  - 1830 x 2135 x 12 mm
  - 1220 x 2240 x 12 mm
  Tuy nhiên, chỉ có hai kích thước và  phổ biến hơn cả trên thị trường vách ngăn hiện nay do vấn đề vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí lại có tính thẫm mỹ cao, so với tấm có kích thước còn lại. Và nhu cầu của hai kích thước này cũng đang dần chiếm lĩnh thị trường.
  >>> Xem thông tin vách ngăn vệ sinh TOKY chính hãng, giá tốt, độ bền cao TẠI ĐÂY.

  Nguồn: vachnganvesinh.net

  Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

  Facebook Comments  Bài viết tương tự Collapse


  Also tagged with one or more of these keywords: kích thước vách ngăn vệ sinh, vách ngăn vệ sinh, tiêu chuẩn vách ngăn vệ sinh