Jump to content


Nâng mũi Hàn Quốc giá tiền thế nào

nâng mũi hàn quốc

 • Bạn không được tạo chủ đề mới
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 cottonbou

cottonbou

  Advanced Member

 • Thành viên
 • PipPipPipPip
 • 233 Bài viết:
 • Joined 23-July 19
 • Reputation: 0
  • Gender:Male
  • Đến từ:Khoa học tự nhiên

  Posted 29 August 2019 - 02:58 PM

  Đa phần chị em tìm đến phương pháp nâng mũi đều có thắc mắc ban đầu như: Nâng mũi có an toàn không?

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  giá tiền thế nào
  ? Một số địa chỉ có mức giá quá thấp khiến bạn lo lắng khi không biết đâu mới là địa chỉ có mức giá hợp lý nhất.

  1/ Nâng mũi Hàn Quốc giá tiền thế nào ?

  Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Bạn hãy tham khảo bảng giá chi tiết các dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ngay dưới đây. Như vậy, tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng giá nâng mũi Model 2D Hàn Quốc là 10 triệu đồng và được bảo hành 10 năm. Phương pháp này sử dụng sụn sinh học cao cấp Nano để nâng cao phần sống mũi, khắc phục nhược điểm mũi thấp tẹt.
  So với thị trường phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay thì nâng mũi Hàn Quốc với mức giá 10 triệu là hợp lý, hoàn toàn tương xứng với chất lượng.

  2/ Nâng mũi Hàn Quốc giá tiền thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  Thực tế, nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố dưới đây:

  * Ai là người thực hiện phẫu thuật? Bác sĩ có chuyên môn hay không?
  * Chất liệu sụn sử dụng là gì?
  * Máy móc hỗ trợ
  * Quyền lợi của khách hàng (chế độ bảo hành)

  Do đó, những yếu tố trên sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí nâng mũi tại mỗi địa chỉ khác nhau. Chi phí và chất lượng thẩm mỹ luôn đi đôi với nhau, đây là lý do bạn nên thực hiện tại địa chỉ an toàn, không nên ham rẻ mà “tiền mất tật mang”.
  => Chính vì vậy, bạn không nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ có mức giá nâng mũi quá thấp. Bởi thực tế đang có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo nâng mũi với mức giá rất thấp chỉ khoảng từ 2-3 triệu. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc với trường hợp này, bởi một dáng mũi đẹp và ổn định sẽ không bao giờ có mức chi phí thấp đến như vậy. Mức giá này sẽ không đảm bảo an toàn và cơ sở không chịu trách nhiệm cho bất cứ rủi ro nào xảy ra.

  ==> Tìm hiểu về

  Please Login or Register to see this Hidden Content  Posted Image

  3/ Với 10 triệu khi nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được gì?

  a) Dáng mũi chuẩn Hàn, kết quả duy trì lâu dài

  Việc ứng dụng chất liệu sụn Nano cao cấp, có cấu tạo từ hàng triệu lỗ Nano siêu nhỏ giúp tế bào, mạch máu có thể lưu thông dễ dàng ngay cả khi đưa chất liệu bên ngoài vào cơ thể, không xảy ra hiện tượng bao xơ, kích ứng, từ đó giúp bạn có dáng mũi ổn định lâu dài.
  Thông thường, khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đều có kết quả ổn định từ 5-10 năm mà không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

  B) Được bác sĩ trực tiếp nâng mũi
  Ai cũng hiểu, chiếc mũi của một bác sĩ nâng sẽ khác hoàn toàn so với một nhân viên bình thường tại một cơ sở thẩm mỹ giá rẻ.
  Chính vì vậy, thay vì bỏ một khoản tiền ít nhưng luôn thấp thỏm lo lắng rằng dáng mũi sẽ bị hỏng, biến chứng thì hãy thực hiện tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Bởi tại đây, mọi ca tiểu phẫu, đại phẫu đều được bác sĩ có chuyên môn trực tiếp thực hiện.
  Với kỹ thuật khéo léo và chính xác sẽ không chỉ mang đến sự an toàn cho khách hàng mà còn giúp bạn có một dáng mũi đạt chuẩn tỉ lệ vàng.

  c) Chế độ bảo hành lâu dài
  Nếu như chi một khoản tiền thấp hơn để nâng mũi Hàn Quốc tại những cơ sở khác, nhiều khả năng bạn sẽ chỉ được bảo hành từ 1-2 năm, thậm chí không được bảo hành. Điều này khiến bạn luôn cảm thấy lo lắng cho chiếc mũi mới của mình.
  Hiểu được tâm lý này của bất cứ ai khi phẫu thuật nâng mũi và để đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng, tại

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  đang áp dụng chế độ bảo hành 10 năm với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm với kết quả sau khi nâng mũi của mình.

  d) Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác
  Với mức chi phí 10 triệu, bạn đã được hỗ trợ trong suốt quá trình thẩm mỹ mà không phát sinh thêm bất cứ khoản phụ thu nào.
  Lưu ý: Trong trường hợp, bạn có nhu cầu thực hiện gây mê để nâng mũi (tâm lý sợ đau, sợ phẫu thuật,…) thì mới cần đóng thêm chi phí.

  e) Miễn phí tiền thuốc giảm sưng, giảm đau
  Tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, sau khi nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc giảm sưng, giảm đau miễn phí để phục vụ cho quá trình chăm sóc vết thương tại nhà

  Xem thêm tại

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

  Facebook Comments  Bài viết tương tự Collapse


  Also tagged with one or more of these keywords: nâng mũi hàn quốc