Jump to content


Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm

nâng mũi bọc sụn

 • Bạn không được tạo chủ đề mới
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 cottonbou

cottonbou

  Advanced Member

 • Thành viên
 • PipPipPipPip
 • 233 Bài viết:
 • Joined 23-July 19
 • Reputation: 0
  • Gender:Male
  • Đến từ:Khoa học tự nhiên

  Posted 31 August 2019 - 02:35 PM

  Chào bác sĩ, em tính đi

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  nhưng không rõ nhiều về thông tin nâng mũi, em vô tình đọc được quảng cáo nâng mũi bọc sụn vành tai kèm alloderm nhưng em không biết nâng mũi alloderm là như thế nào? Mong chuyên mục tư vấn giúp em là nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm là gì vậy ạ ? Em xin cảm ơn. ( Thanh Tâm – Q.2 , Tp.HCM)

  BÁC SĨ TƯ VẤN.
  Bạn Thanh Tâm thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm là gì của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

  Hiện nay, nâng mũi Hàn quốc đang trở thành trao lưu ưa chuộng được rất nhiều người tìm hiểu, thực hiện, đây là 1 phẫu thuật đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ của bác sĩ thẩm mỹ. Là một khách hàng thông mình, biết thức thời tìm hiểu thông tin trước khi tiến hành thực hiện, bạn nên tìm cho mình một phương pháp phù hợp nhất và địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện mới có kết quả tốt nhất,đảm bảo tính an toàn. Khi tìm hiểu về nâng mũi bạn đã nghe đến cụm từ :”Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm” nhưng bạn lại không biết đó là gì.

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  xin giải thích rõ hơn về phương pháp nâng mũi này để bạn có thêm kiến thức cho bản thân.

  1. Alloderm là gì?

  Alloderm được tạo ra từ tế bào biểu bì da của người hiến tạng. Lớp biểu bì da này sẽ được xử lý và tạo thành một mô giống da đơn thuần của chính mình.

  2. Alloderm được dùng cho những trường hợp nào?

  * Da mũi quá mỏng
  * Mũi bị bóng đỏ sau phẫu thuật nâng mũi
  * Mũi bị lộ sóng sau thẩm mỹ nâng mũi
  * Phẫu thuật kéo dài đầu mũi có ghép sụn
  * Các khiếm khuyết ở mũi cần làm đầy

  Alloderm rất cần thiết cho phẫu thuật chỉnh hình nâng mũi, bởi nó giải quyết được những vấn đề mà phương pháp cũ không làm được, với những trường hợp mũi bị bóng đó, lộ sóng nhân tạo, ngay cả ghép sụn tai cũng có hiện tượng lộ sụn tự thân thì sẽ được khắc phục bằng cách dùng Alloderm bọc vào sụn nhân tạo hoặc lót vào vùng da mỏng để cải thiện.

  ==> Xem thêm

  Please Login or Register to see this Hidden Content  3. Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm là gì? Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm là dùng một miếng Alloderm bọc trên đầu mũi để tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng đầu mũi sau này. Đây được xem là phương pháp nâng mũi khá hữu hiệu cho chiếc mũi đẹp tự nhiên và cao thon như ý. Nhưng để có kết quả chiếc mũi như ý không phải ai và nơi nào cũng có thể thực hiện được, đặc biệt với một kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi alloderm đòi hỏi ở bác sĩ phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nâng mũi và điều cơ bản nhất là phẫu thuật đúng theo công nghệ thẩm mỹ nâng mũi Hàn quốc. Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là đơn vị tiên phong thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao từ Hàn quốc, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, cơ sở hiện đại đảm bảo mang lại cho bạn kết quả dáng mũi chuẩn Hàn đẹp tự nhiên nhất.

  Xem bài viết tại :

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

  Facebook Comments  Bài viết tương tự Collapse


  Also tagged with one or more of these keywords: nâng mũi bọc sụn