Jump to content


Nâng mũi S line là gì

nâng mũi s line

 • Bạn không được tạo chủ đề mới
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 cottonbou

cottonbou

  Advanced Member

 • Thành viên
 • PipPipPipPip
 • 233 Bài viết:
 • Joined 23-July 19
 • Reputation: 0
  • Gender:Male
  • Đến từ:Khoa học tự nhiên

  Posted 06 September 2019 - 04:56 PM

  Phẫu thuật

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  là gì? Đây là phương pháp như thế nào mà giúp cho dáng mũi của bạn trông cao và đẹp tự nhiên như chưa hề phẫu thuật? Để có 1 dáng mũi thanh cao không còn là quá khó nếu như bạn áp dụng đúng phương pháp nâng mũi sline 5s theo công nghệ Hàn Quốc. Hãy tìm hiểu ngay những thông tin sau!


  Nâng mũi s line là gì? Mũi có cao lên sau khi sử dụng phương pháp này không?

  Rất nhiều người còn băn khoăn nâng mũi là sao?

  Nâng mũi s line là gì và có cho kết quả như ý không, mặc dù phương pháp này không còn quá mới lạ tại Việt Nam. Bạn có thể hình dung như thế này:
  Mũi Sline là kiểu dáng mũi khi nhìn trực diện hay nghiêng đều có dáng chữ S với các đặc điểm: Điểm chính giữa của mũi (giữa 2 chân mày) và điểm cuối cùng ở vị trí cao nhất tại đầu mũi nối với nhau tạo thành hình chữ S, lỗ mũi nhỏ, tổng thể mũi thon gọn… Và nâng mũi sline chính là phương pháp can thiệp, chỉnh sửa sao cho dáng mũi hiện tại của bạn biến đổi, có những đặc điểm ở trên. Theo đó các bác sĩ sẽ dựa trên dáng mũi thực tế của bạn, xác định những điểm chưa thật hợp lý sau đó đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới, định hình mũi Sline. Tiếp theo, cắt gọt chất liệu sụn và bóc tách khoang mũi, đưa chúng vào và cố định lại kết hợp chỉnh hình toàn diện mũi theo tỉ lệ được tính toán chính xác.

  – Điểm khác biệt của phẫu thuật nâng mũi s line so với các phương pháp nâng mũi thông thường là:
  + Chỉnh hình toàn diện dáng mũi, từ đầu mũi tới chân mũi tạo dáng S line chuẩn hàn, mang lại kết quả đầu mũi đẹp tự nhiên thanh tú.
  + Sử dụng chất liệu có tính thân thiện với người sử dụng (sụn tự thân, sụn 5S kết hợp cả 2 loại sụn), loại bỏ những hạn chế như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi, có độ tương thích lên tới 93% so với mô sụn người.
  => Hiện nay Nâng mũi s line được sử dụng phổ biến theo chuẩn Hàn Quốc – quốc gia đi đầu trong khu vực về các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình. Về cơ bản đây là phương pháp giúp nâng mũi tạo hình s line cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi, nâng cao sự hài hòa trên khuôn mặt và sự tự tin cho mỗi người.

  Kết quả nâng mũi s line như thế nào?

  Sự kết hợp hoàn hảo giữa kĩ thuật nâng mũi chuẩn xác với việc sử dụng chất liệu độn có tính tương thích cao, nâng mũi Sline mang lại kết quả như đúng mong đợi cho khách hàng.

  Tạo làn sóng mạnh trong ngành thẩm mỹ nâng mũi Sline mang đến kết quả nâng mũi đẹp hoàn hảo ” Mũi thanh tú – Số phú quý” cho khách hàng.

  – Mũi đẹp toàn diện, dáng mũi S line mềm mại tự nhiên.
  – Dáng mũi cân đối với gương mặt của khách hàng.
  – Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch.
  – Những trường hợp mũi đã mổ trước đó mà bị ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi s line mới giải quyết triệt để.

  Xem thêm tại :

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

  Facebook Comments  Bài viết tương tự Collapse