Jump to content


3 điều thi công vách ngăn vệ sinh không được bỏ qua

vách ngăn vệ sinh thi công vách ngăn vệ sinh vách ngăn toilet vách ngăn wc

 • Bạn không được tạo chủ đề mới
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 MaiAnhToky

MaiAnhToky

  Member

 • Thành viên
 • PipPip
 • 19 Bài viết:
 • Joined 28-August 19
 • Reputation: 0
  • Gender:Male
  • Đến từ:địa chất

  Posted 11 September 2019 - 10:47 AM

  Để mỗi công trình hoàn thành suôn sẻ, bạn cũng yên tâm hơn trước khi thi công công trình

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  thì dưới đây là 3 lưu ý tuyệt đối bạn không được bỏ qua.

  1. Xem ngày lành tháng tốt thi công
  Khi bạn muốn cải tạo công trình vệ sinh cũ hay thi công vách ngăn vệ sinh mới, chúng tôi khuyên bạn nên xem ngày thi công. Thi công vào ngày lành, tháng tốt, cẩn thận hơn nữa thì giờ đẹp, sẽ giúp bạn yên tâm hơn và quá trình lắp đặt, thi công sẽ trở nên thuận tiện, suôn sẻ hơn.
  Đây là công việc rất quan trọng, bạn nên nhờ thầy hoặc tham khảo các chuyên gia phong thủy để biết được chi tiết ngày nào phù hợp.
  Nếu cẩn thận hơn nữa thì có thể chọn ra hai ngày đẹp nhất, trong đó một ngày là tập kết vật liệu, một ngày là thi công công trình.

  2. Chuẩn bị công tác tập kết vật liệu thi công
  Sau khi chọn được mẫu vật liệu, chọn được đơn vị cung cấp, đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh phù hợp và có được bản thiết kế chi tiết hoàn chỉnh của công trình, bước tiếp theo bạn nên tập kết tất cả các vật liệu cần thiết về nơi bạn sắp thi công công trình. Việc tập kết như vậy sẽ giúp bạn quản lý được số lượng cũng như biết được cái gì thiếu để chuẩn bị tốt hơn cho công đoạn thi công. Đặc biệt là bạn sẽ kiểm soát được chất lượng vật liệu đó, đảm bảo quá trình thi công diễn ra suôn sẻ và công trình sử dụng được bền lâu với thời gian.
  Posted Image
  Vách ngăn vệ sinh Toky sở hữu đội xe gồm 5 xe tải chuyên dụng, sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi miền Tổ quốc, tại tất cả các tỉnh thành miền Bắc. Miễn phí vận chuyển cho các công trình lớn và hỗ trợ hết mức với các công trình nhỏ.

  3. Chuẩn bị nơi chứa vật liệu
  Việc chuẩn bị nơi chứa vật liệu vách ngăn vệ sinh là vô cùng quan trọng. Vật liệu chính sử dụng cho công trình vách ngăn vệ sinh là tấm vách ngăn vệ sinh và phụ kiện đi kèm. Loại tấm chính thường sử dụng cho công trình vách ngăn vệ sinh là tấm compact chịu nước hoàn toàn hoặc tấm mfc chịu ẩm. Mặc dù đặc tính của nó có khả năng chịu ẩm, chịu nước hoàn toàn, chịu được môi trường oxi hóa nhưng bạn vẫn nên giữ chúng ở nơi khô ráo, tránh để chúng tiếp xúc trực tiếp với nước vì dù sao "Của bền tại người" mà. Tấm mfc chỉ có khả năng chịu ẩm tốt không có khả năng chịu nước hoàn toàn, chỉ trừ khi nó được bọc trong phụ kiện nhôm u bọc thì khả năng chịu nước của nó mới phát huy tác dụng. Bạn phải thật chú ý điều này.
  Posted Image
  Vách ngăn vệ sinh Toky với hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh, chúng tôi tự tin sẽ là đối tác tin cậy, chuyên nghiệp của các đơn vị khách hàng. Toky chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất thị trường.

  Theo:

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

  Facebook Comments  Bài viết tương tự Collapse


  Also tagged with one or more of these keywords: vách ngăn vệ sinh, thi công vách ngăn vệ sinh, vách ngăn toilet, vách ngăn wc