Jump to content


Hóa giải lời nguyền bằng vách ngăn vệ sinh

vách ngăn vệ sinh vách ngăn toilet vách ngăn wc

 • Bạn không được tạo chủ đề mới
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 MaiAnhToky

MaiAnhToky

  Member

 • Thành viên
 • PipPip
 • 18 Bài viết:
 • Joined 28-August 19
 • Reputation: 0
  • Gender:Male
  • Đến từ:địa chất

  Posted 12 September 2019 - 11:31 AM

  Vách vệ sinh ra đời trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Thời kỳ của những sáng chế phục vụ cuộc sống lên ngôi. Trong đó, nâng cao chất lượng cuộc sống bằng vách ngăn vệ sinh cũng ngày càng thịnh hành.
  Nhà vệ sinh thời bao cấp
  Thời kì bao cấp - thời kỳ nhà vệ sinh có tên gọi "chuồng xí" hay "nhà xí". Một trong những giai đoạn tối tăm nhất trong lịch sử Việt Nam. Ở thời kì này, việc giao thương với người nước ngoài bị cấm tuyệt đối. Cả dãy nhà hay thậm chí cả mấy dãy nhà mới có một nhà toilet 4-5 ô.
  "Nội thất vệ sinh" bao gồm 1 hố tròn, 2 viên gạch đặt chụm đầu dùng để chỗ kê chân, 1 cái xô dựng tro hoặc đựng đất. Nhiều nơi không hiểu vì lý do gì người ta làm chuồng xí đôi. Hai người ngồi xổm đối diện nhau. Có thể là để tiết kiệm diện tích hoặc để "gia tăng tình đoàn kết" khi "trút bầu tâm sự". Với các hộ gia đình, nhà xí thường được quây bằng các vật liệu đơn giản, hoặc xây bằng tường đất.
  Trong mỗi khu nhà xí thường có một bể nước hoặc một thùng chứa nước để phục vụ cho công tác vệ sinh. Nhưng ít ai sử dụng bể đó vì một thứ gọi là "ý thức". Đáng sợ là vào những ngày nắng nóng, khu nhà xí ngập tràn trong thứ mùi khó tả, cùng những tiếng vo ve của bọn côn trùng ruồi, muỗi, gián,... Trời nóng, chỉ cần ngồi mấy phút là mồ hôi đầm đìa chả khác gì tắm, ám "mùi hương" lạ.

  Posted Image


  Nhà vệ sinh bẩn luôn là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người. Hầu hết nhà vệ sinh công cộng đều có chung một đặc điểm lượng người sử dụng nhiều, vấn đề vệ sinh không đảm bảo. Sáng chế mới ra đời được coi là hiện đại nhất ngày nay. Đó là [url="

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  "%5Dvách ngăn nhà vệ sinh%5B/url%5D
  . Vật liệu có khả năng chống nước hoàn toàn (
  tấm vách ngăn Compact hoặc tấm vách ngăn mfc lõi xanh có nhôm bọc).

  Nếu với những nhà vệ sinh kiểu cũ kín mít với 4 bức tường, việc vệ sinh cũng khá khó khăn vì bề mặt tường rất thô và ráp, khó có thể vệ sinh sạch sẽ thường xuyên được. Thì bạn có thể tìm thấy được ngay cho mình giải pháp mới với nhà vệ sinh bằng vách ngăn. Vách ngăn nhà vệ sinh có bề mặt nhẵn, bóng dễ dàng lau, chùi bằng những mảnh vải mềm, ẩm. Thiết kế với khoảng trống trên và dưới giúp nhà vệ sinh thoáng hơn, không gian rộng mở hơn. Mùi hương lạ cũng không bị giữ lại lâu gây ảnh hưởng đến người đi sau vì không khí được điều hòa, lưu thông dễ dàng.

  Posted Image


  Nguồn:

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

  Facebook Comments  Bài viết tương tự Collapse


  Also tagged with one or more of these keywords: vách ngăn vệ sinh, vách ngăn toilet, vách ngăn wc