Jump to content


Thẩm mỹ treo mí mắt là gì

thẩm mỹ mắt

 • Bạn không được tạo chủ đề mới
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 cottonbou

cottonbou

  Advanced Member

 • Thành viên
 • PipPipPipPip
 • 233 Bài viết:
 • Joined 23-July 19
 • Reputation: 0
  • Gender:Male
  • Đến từ:Khoa học tự nhiên

  Posted 19 September 2019 - 04:45 PM

  Treo mí mắt là giải pháp

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  làm đẹp hữu ích cho người trung niên. Hiện nay, nó không chỉ tạo ra làn sóng mạnh mẽ mà còn thu hút sự quan tâm của nhiều tín đồ yêu thích làm đẹp.

  Treo mí mắt là gì?

  Sụp mí mắt là biểu hiện thường thấy khi chúng ta đến tuổi trung niên. Lúc này các mô mỡ xung quanh mắt hình thành nhiều, cùng với đó là da mắt chùng nhão khiến cho mắt bị sụp mí. Đồng thời kéo theo chân mày sụp xệ, chảy xuống thấp hơn vị trí cân bằng, không còn được như trước nữa.
  Chính vì những khác biệt trên, thẩm mỹ treo chân mày sụp mí mắt ra đời, với khả năng cải thiện cả 2 khuyết điểm cùng một lúc: Nâng cao chân mày, xoá sụp mi mắt.

  Trước đây, công nghệ treo mí mắt khiến nhiều người e dè vì thường để lại sẹo. Do bác sĩ thực hiện cắt rạch ngay tại vị trí đường chân mày, làm cho vết mổ bị lộ. Sau khi mổ xong, bác sĩ sẽ kéo căng và khâu định hình để chân mày về đúng vị trí. Một số người có chân mày thưa, hoặc không có chân mày đã phải phun xăm thẩm mỹ để giấu sẹo.

  Hiện nay, phẫu thuật treo chân mày sụp mí mắt được tiến hành trên nền công nghệ nội soi hiện đại, an toàn và khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của công nghệ cũ, mang đến vẻ đẹp cải lão hoàn đồng cho bạn.

  Những ai nên treo chân mày

  + Người trung niên có dấu hiệu lão hóa vùng mắt
  + Mắt sụp mí do da thừa, chùng nhão
  + Chân mày sụp xệ khỏi vị trí cân bằng
  + Người có vết chân chim nơi khóe mắt
  + Người có rãnh nhăn ở giữa chân mày
  + Người có nhiều nếp nhăn trán, muốn ngăn ngừa nhăn da

  Tốt nhất, hãy tìm đến bác sĩ chuyên môn để được tư vấn chi tiết về tình trạng. Từ đó đưa ra chỉ định phù hợp cho từng đối tượng.

  Thẩm mỹ treo chân mày hiệu quả trong bao lâu

  Tại

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  , khi áp dụng công nghệ treo chân mày truyền thống, có thể hiệu quả từ 3-5 năm. Tuy nhiên, phương pháp treo chân mày nội soi hiện đại có thể duy trì kết quả dài hạn lên đến hơn 10 năm.

  Để thẩm mỹ đạt hiệu quả cao, bạn cần thực hiện đúng phương pháp, chăm sóc hậu phẫu cẩn thận để duy trì kết quả lâu dài. Để biết thẩm mỹ chân mày hiệu quả trong bao lâu, bạn cần biết rõ tình trạng của bản thân, sau đó chọn phương pháp cải thiện phù hợp nhất. Không phải bất kỳ ai cũng làm một phương pháp hay kỹ thuật.

  Yếu tố cơ địa cũng ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian duy trì. Tùy vào mức độ lão hóa của từng người mà thời gian duy trì là lâu hay nhanh.

  Chi phí treo chân mày

  Trước khi tiến hành treo chân mày, bác sĩ sẽ nói rõ về phương pháp thực hiện cũng như chi phí cho khách hàng. Chi phí bao gồm trọn gói, không phát sinh thêm. Hiện nay, tất cả các bệnh viện hay cơ sở làm đẹp đều công khai bảng giá để khách hàng tham khảo trước khi quyết định làm đẹp.

  Tìm hiểu thêm tại

  Please Login or Register to see this Hidden Content  Đón chờ chuyên trang về sức khỏe tại :

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

  Facebook Comments  Bài viết tương tự Collapse


  Also tagged with one or more of these keywords: thẩm mỹ mắt