Jump to content


Ví QQ là gì? Wechat là gì? Làm sao để nạp tiền vào?

nạp tiền qq

 • Bạn không được tạo chủ đề mới
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 ngtvu0991

ngtvu0991

  Member

 • Thành viên
 • PipPip
 • 47 Bài viết:
 • Joined 07-April 17
 • Reputation: 0
  • Gender:Male
  • Đến từ:Trường ĐH Hòa Bình

  Posted 29 October 2019 - 01:42 PM


  QQ là một nền tảng nhắn tin tức thời (IM) cho PC và di động và đã trở thành một trong những nền tảng xã hội yêu thích của người dùng trẻ Trung Quốc với các chức năng và dịch vụ đa dạng. QQ cho phép người dùng giao tiếp với nhau thông qua văn bản, video, hình ảnh và hình dán, cũng như trang trí hình đại diện cá nhân, bong bóng trò chuyện và các vật dụng ảnh hồ sơ. QQ cũng giới thiệu CM Show, mang đến trải nghiệm tương tác phù hợp cho giới trẻ, bên cạnh truyện tranh, văn học và trò chơi. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập ví QQ và trải nghiệm thanh toán di động sáng tạo bao gồm nạp tiền điện thoại di động, mua sắm trực tuyến và chuyển khoản ngân hàng.


  Posted Image


  Tính đến quý đầu tiên của năm 2017, QQ có 861 triệu tài khoản người dùng hoạt động hàng tháng và hơn 266 triệu người đang sử dụng QQ cùng một lúc.  Để nạp tiền vào ví QQ tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua dịch vụ nạp tiền vào ví QQ tại:

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  Weixin / WeChat


  Ra mắt vào năm 2011, Weixin / WeChat đã và đang nâng cao cuộc sống của hàng trăm triệu người dùng với các tính năng sáng tạo của nó. Nền tảng tích hợp nhắn tin tức thời và giải trí xã hội, mang đến một lối sống kỹ thuật số di động trên một ứng dụng dễ sử dụng. Người dùng có thể tham gia vào các giao tiếp thời gian thực thông qua tin nhắn văn bản và tin nhắn đa phương tiện miễn phí, thực hiện các cuộc gọi video hoặc chia sẻ ảnh trên các Moments của họ. Các tính năng giải trí cho phong cách sống khác bao gồm các trò chơi ăn vặt, trò chơi thư viện hình ảnh trực tuyến, và các dịch vụ thêm bạn bè thuận tiện như trò chơi Shake Shake và người dân gần đó. Liên tục phát triển xung quanh nhu cầu của người dùng, Weixin / WeChat cũng cung cấp cho các doanh nghiệp.  Xem thêm các dịch vụ:


  ·      Dịch vụ

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  uy tín, giá rẻ nhất năm 2020


  ·      

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  ở đâu uy tín
  Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

  Facebook Comments  Bài viết tương tự Collapse