Jump to content


Tằng cường chức năng gan bằng atiso

cao atiso nguyên liệu dược

 • Bạn không được tạo chủ đề mới
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 yeulamgi

yeulamgi

  Advanced Member

 • Thành viên
 • PipPipPipPip
 • 273 Bài viết:
 • Joined 05-December 17
 • Reputation: 0
  • Gender:Male
  • Đến từ:Hà Nội
  • Interests:Novaco là đơn vị chuyên cung cấp:

   Nguyên liệu công nghệ sinh học,
   Nguyên liệu dược phẩm
   Nguyên liệu thực phẩm chức năng
   Cao đinh lăng
   Cao dược liệu

   Các sp được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, uy tín, chất lượng

  Posted 18 December 2019 - 10:21 AM

  Bạn có biết rằng gan của bạn giữ khoảng 13% lượng máu cung cấp cho cơ thể. Nó có vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tốt cho cơ thể. Gan đóng vai trò trong rất nhiều chức năng của cơ thể bao gồm: sản xuất mật để giúp loại bỏ chất thải, sản xuất cholesterol và protein đặc biệt giúp mang chất béo qua cơ thể, điều hòa nồng độ axit amin trong máu, điều hòa đông máu… Như vậy, rõ ràng rằng việc bảo vệ gan là rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể. Một số loại thực phẩm, thảo dược và các hợp chất khác đã được chứng minh là có tính chất bảo vệ gan, trong đó nổi bật là dược liệu

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  .
  Atisô bảo vệ gan như thế nào?
  Atiso có rất nhiều lợi ích về sức khỏe, nhưng lợi ích nổi bật nhất của atiso chính là bảo vệ gan. Nghiên cứu chỉ ra rằng chiết xuất từ rễ cây hoặc hoa atiso có thể bảo vệ gan của bạn khỏi những hư hại, tổn thương, thậm chí có thể thúc đẩy sự phát triển của các mô gan mới. Nó cũng làm tăng sản xuất mật, giúp loại bỏ các độc tố có hại từ gan của bạn.
  Một trong những chức năng quan trọng nhất của gan là loại bỏ độc tố và atisô xuất hiện để cải thiện chức năng này. Trong một nghiên cứu thử nghiệm ở nhóm chuột được bổ sung chiết xuất lá atisô trước khi dùng quá liều paracetamol, điều trị trước bằng atisô dẫn đến tổn thương gan ít hơn cũng như mức độ chống oxy hóa cao hơn.
  Tìm hiểu thêm về cao atiso tại đây:

  Please Login or Register to see this Hidden Content


  Các nghiên cứu trên người cũng đã chỉ ra rằng bổ sung chiết xuất atisô có thể có lợi cho gan. Một thử nghiệm trên 100 người mắc bệnh gan nhiễm mỡ, phát hiện ra rằng uống 600 mg chất chiết từ lá atisô mỗi ngày trong hai tháng có thể cải thiện chức năng gan.
  Một nghiên cứu khác thực hiện ở những người béo phì bị mắc bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu cho thấy những bệnh nhân sử dụng chiết xuất atiso trong thời gian nghiên cứu đã cải thiện sức khỏe gan, bao gồm giảm viêm gan. Các nhà khoa học nghĩ rằng một số chất chống oxy hóa được tìm thấy trong atisô là cynarin và silymarin - chịu trách nhiệm một phần cho những lợi ích này.
  Vì vậy, những lợi ích tuyệt vời mà atiso mang lại có thể thấy phần nào vai trò tuyệt vời của chúng cho khả năng bảo vệ gan. Tuy nhiên, cần nghiên cứu sâu hơn về những nguyên liệu dược khi kết hợp với atiso.
  Tìm hiểu về nguồn dược liệu uy tín tại đây:

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

  Facebook Comments  Bài viết tương tự Collapse


  Also tagged with one or more of these keywords: cao atiso, nguyên liệu dược