Jump to content


Hỗ trợ thoái hóa thần kinh bằng hương phụ

cao hương phụ cao dược liệu

 • Bạn không được tạo chủ đề mới
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 yeulamgi

yeulamgi

  Advanced Member

 • Thành viên
 • PipPipPipPip
 • 224 Bài viết:
 • Joined 05-December 17
 • Reputation: 0
  • Gender:Male
  • Đến từ:Hà Nội
  • Interests:Novaco là đơn vị chuyên cung cấp:

   Nguyên liệu công nghệ sinh học,
   Nguyên liệu dược phẩm
   Nguyên liệu thực phẩm chức năng
   Cao đinh lăng
   Cao dược liệu

   Các sp được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, uy tín, chất lượng

  Posted 23 December 2019 - 10:01 AM

  Hương phụ là một loại thảo dược truyền thống được sử dụng để điều trị các tình trạng lâm sàng khác nhau tại nhà như: tiêu chảy, tiểu đường, viêm phổi, viêm, sốt rét, rối loạn dạ dày và ruột. Hiện nay, các báo cáo có thể tìm thấy lợi ích của

  Please Login or Register to see this Hidden Content


  Lợi ích của hương phụ chống lại rối loạn thoái hóa thần kinh
  Các hoạt động hóa học và dược lý của hương phụ đã hỗ trợ các công dụng truyền thống cũng như tiềm năng của loài thảo dược này có giá trị. Các nghiên cứu gần đây tập trung vào tác động hóa học của thảo dược này trong hoạt động lâm sàng chống lại rối loạn thoái hóa thần kinh.
  Nó đã được báo cáo rằng hương phụ có hoạt động chống oxy hóa và gốc tự do có vai trò chính trong việc bảo vệ các rối loạn thoái hóa thần kinh như bệnh Parkinson. Trong nghiên cứu hiện tại tác dụng bảo vệ thần kinh của chiết xuất hương phụ đã được đánh giá trong một mô hình thử nghiệm tại phòng thí nghiệm.
  Trong các tế bào thần kinh trung ương, chiết xuất hương phụ cho thấy tác dụng bảo vệ đáng kể đối với khả năng tồn tại của tế bào ở mức 50 và 100 μg/mL. Chiết xuất hương phụ ức chế sự tạo ra các loại oxy phản ứng và oxit nitric, làm giảm tiềm năng màng ty thể và hoạt động caspase-3, được gây ra bởi hydroxydopamine. Chiết xuất hương phụ cũng cho thấy một tác dụng bảo vệ đáng kể chống lại thiệt hại cho các tế bào thần kinh dopaminergic trong nuôi cấy mesencephalic chính.
  Như vậy, những kết quả này cho thấy chiết xuất dược liệu hương phụ có tác dụng bảo vệ thần kinh chống lại độc tính do 6- hydroxydopamine gây ra thông qua các hoạt động chống oxy hóa và chống apoptotic trong mộtmô hình bệnh Parkinson invitro.
  Tìm hiểu thêm về nguồn dược liệu uy tín tại đây:

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

  Facebook Comments  Bài viết tương tự Collapse


  Also tagged with one or more of these keywords: cao hương phụ, cao dược liệu