Jump to content


Làm thế nào để may làm đồng phục quán cafe hiệu quả


 • Bạn không được tạo chủ đề mới
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 huynq.231

huynq.231

  Member

 • Thành viên
 • PipPip
 • 24 Bài viết:
 • Joined 16-March 17
 • Reputation: 0
  • Đến từ:UNETI

  Posted 08 January 2020 - 02:23 AM

  Đồng phục quán cafe không chỉ thể hiện sự đồng nhất, đẹp mắt trong một tập thể, mà nó còn có tác dụng quảng bá thương hiệu. Cho nên khi làm

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  cafe các chủ quán thường rất lưu tâm tới việc tạo một mẫu mã ấn tượng, độc đáo. Vậy làm thế nào tăng hiệu quả lan tỏa thương hiệu với mỗi chiếc áo này?
  Màu sắc ấn tượng của đồng phục quán cafe
  Màu sắc chính là nhân tố trước tiên được quan tâm khi làm đồng phục quán cafe. Bởi nó Không chỉ tạo nên sự nhận diện mà còn quy định tính thẩm mỹ của mẫu áo. Hiện nay bạn có thể chọn bất kỳ màu sắc nào, nhưng lời khuyên vẫn là những gam màu gần với logo, với tính chất và ngành hàng kinh doanh của mình. thông thường những quán cafe thường chọn gam màu trầm, tối để đảm bảo sự sạch sẽ và tránh lộ tẩy những vết bẩn trong quá trình làm việc. Khi bạn đã tạo được màu sắc đặc trưng cho mình, khách hàng sẽ dựa vào đó để nhận biết về tên quán, loại hình kinh doanh của bạn.
  Thiết kế đặc trưng cho đồng phục quán cafe
  Khi nói tới thiết kế đặc trưng cho đồng phục nhân viên cafe chính là những gì tạo nên sự khác biệt so với các quán khác cùng ngành nghề kinh doanh. Chính Cho nên nếu bạn muốn sở hữu một thiết kế áo đặc trưng thì hiển nhiên bạn cần tìm đến những đơn vị làm đồng phục uy tín, chất lượng. Họ sẽ có đội ngũ nhân viên sáng tạo để giúp bạn có được mẫu áo đẹp, độc như ý muốn. Đặc trưng không trộn lẫn với bất kỳ một quán cafe nào khác sẽ tạo nên lợi thế quảng bá thương hiệu cực tốt.
  Đồng phục quán cafe phải đẹp và hợp thời trang
  Không chỉ chau chuốt tới chất lượng bên trong, tìm những loại vải tốt và thoáng mát cho đồng phục cafe đẹp. Mà hình thức bên ngoài cũng vô cùng quan trọng. Thời buổi hiện nay tính thời trang trong dòng đồng phục luôn được đề cao. Có được một mẫu áo đẹp cũng chính như việc bạn đưa đến với khách hàng hình ảnh đẹp. giỏi về quán cafe của mình. Và chắc chắn rằng khi nhân viên của bạn có một mẫu áo đẹp, họ sẽ Không những muốn mặc đi làm mà còn đến những không gian khác. Từ đó tăng thêm hiệu quả truyền thông thương hiệu cho quán cafe.
  Có thể khẳng định một lần nữa rằng hiệu quả truyền bá thương hiệu của quán cafe phụ thuộc rất nhiều vào mẫu áo đồng phục này. Vì thế mỗi khi có ý định làm áo, bạn cần thiết cần phải tìm một đơn vị làm áo chất lượng và có tiếng trên thị trường, để tránh mọi rủi ro và đạt được mục đích của mình.
  >>>

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

  Facebook Comments  Bài viết tương tự Collapse