Jump to content


Chữa táo bón bằng trà thảo dược

cao rau má nguyên liệu dược

 • Bạn không được tạo chủ đề mới
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 yeulamgi

yeulamgi

  Advanced Member

 • Thành viên
 • PipPipPipPip
 • 293 Bài viết:
 • Joined 05-December 17
 • Reputation: 0
  • Gender:Male
  • Đến từ:Hà Nội
  • Interests:Novaco là đơn vị chuyên cung cấp:

   Nguyên liệu công nghệ sinh học,
   Nguyên liệu dược phẩm
   Nguyên liệu thực phẩm chức năng
   Cao đinh lăng
   Cao dược liệu

   Các sp được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, uy tín, chất lượng

  Posted 11 February 2020 - 11:13 AM

  Từ hàng ngàn năm nay người ta đã biết sử dụng các loại trà thảo dược để giảm bớt các vấn đề về tiêu hóa. Các loại trà thảo dược có thể kích thích tiêu hóa, giúp giảm táo bón, đồng thời nó cũng giúp giảm căng thẳng một trong những tác nhân gây táo bón. Dưới đây là một số loại trà có thể có tác dụng nhuận tràng thư giãn cơ bắp giúp giảm táo bón và khuyến khích nhu động ruột.

  1. Trà rau má
  Trà rau má được chế biến từ

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  , chiết xuất trực tiếp từ rau má tươi giúp kích thích tiêu hóa, tăng cường thải độc gan thận từ đó giúp tăng đào thải chất cho cơ thể. Mỗi ngày bạn có thể sử dụng trà rau má dạng túi lọc để giảm căng thẳng, tăng cường nhu động ruột và giảm táo bón.

  2. Trà bạc hà

  Trà bạc hà là một phương thuốc tự nhiên phổ biến cho các vấn đề tiêu hóa, và nhiều loại thuốc y học cổ truyền cho các vấn đề tiêu hóa có chứa chiết xuất bạc hà. Tác dụng làm dịu của tinh dầu bạc hà trong bạc hà có thể giúp thư giãn dạ dày khó chịu trong khi di chuyển phân qua ruột. Uống một tách trà bạc hà sau mỗi bữa ăn có thể có lợi cho những người bị táo bón và đau dạ dày.

  3. Gừng

  Khi táo bón bắt nguồn từ tiêu hóa kém, rễ gừng có thể giúp ích. Nhiều người sử dụng trà gừng để làm dịu sự kích thích trong hệ thống tiêu hóa và cải thiện tiêu hóa. Uống 1 hoặc 2 cốc mỗi ngày, sau bữa ăn, có thể giúp cơ thể chế biến thức ăn và sản xuất nhu động ruột.

  4. Bồ công anh

  Trà bồ công anh có thể giúp với các triệu chứng tiêu hóa nhẹ, chẳng hạn như đầy hơi hoặc táo bón thường xuyên. Bồ công anh có thể kích thích gan sản xuất mật, có thể gián tiếp giúp trị táo bón. Trà bồ công anh cũng có thể hoạt động như một chất lợi tiểu trong cơ thể, thêm nhiều nước vào hệ thống tiêu hóa và phân. Điều này có thể giúp giảm táo bón nhẹ. Để giảm bớt quá trình tiêu hóa, hãy thử uống một tách trà bồ công anh sau bữa ăn.

  5. Trà đen, trà xanh hoặc cà phê
  Trà và cà phê cũng có tác dụng nhuận tràng.Trà đen, trà xanh và cà phê tự nhiên có chứa caffeine, một chất kích thích làm tăng tốc độ đi tiêu ở nhiều người. Mọi người thường uống những đồ uống này vào buổi sáng để thức dậy và khuyến khích đi tiêu. Caffeine có thể có tác dụng phụ tiêu cực ở những người nhạy cảm với nó, tuy nhiên.

  6. Rễ cam thảo

  Trà làm từ rễ cam thảo là một loại thuốc bổ phổ biến cho các vấn đề tiêu hóa. Rễ cam thảo có tác dụng chống viêm và nó có thể hỗ trợ tiêu hóa. Sau khi ăn bạn uống một tách trà rễ cam thảo có thể làm dịu hệ thống tiêu hóa và khuyến khích nhu động ruột.

  7. Hoa cúc

  Hoa cúc được sử dụng trong các loại trà vì tác dụng làm dịu cơ thể. Uống một tách trà hoa cúc sau bữa ăn hoặc đến cuối ngày có thể giúp làm dịu các cơ trong ruột và tăng tốc thời gian giữa bữa ăn và nhu động ruột.
  Trà thảo dược được chỉ ra là an toàn cho sức khỏe, nhưng bạn cũng không nên lạm dụng chúng và sử dụng trong thời gian dài. Đối với trẻ em thì cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ để sử dụng đúng. Tại Hoa Kỳ các sản phẩm thực phẩm và dược phẩm nhuận tràng được sản xuất từ nguồn nguyên liệu dược thiên nhiên như trà nhuận tràng đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ những lợi ích tuyệt vời của chúng.
  Tìm hiểu thêm

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

  Facebook Comments  Bài viết tương tự Collapse


  Also tagged with one or more of these keywords: cao rau má, nguyên liệu dược