Jump to content


Sau khi nâng ngực bao lâu thì quan hệ được - tamsudaokeo


 • Bạn không được tạo chủ đề mới
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 anhbequa29

anhbequa29
 • Thành viên
 • 0 Bài viết:
 • Joined 13-May 20
 • Reputation: 0
  • Đến từ:tphcm

  Posted 16 June 2020 - 01:14 PM

  Hiện nay, nâng ngực là phương pháp khiến đẹp tương đối rộng rãi và được nhiều phụ nữ lựa chọn. Ngoài phương pháp trông nom hậu phẫu thì nhiều chị em thắc mắc là khoảng bao lâu với thể quan hệ vợ chồng thường ngày trở lại.

  Posted Image

  Nâng ngực là giải pháp can thiệp bằng y học vào vùng ngực. Mục đích đổi thay kích thước, hình trạng của bầu ngực lớn hơn trước. Những chị em thường lựa tìm “nâng cấp núi đôi” lúc với vòng một khiêm tốn, hai bên vú ko đều nhau, vú bị chảy xệ do cho con bú hoặc lão hóa về mặt tuổi tác hoặc di truyền. Nâng ngực an toàn sẽ không gây thúc đẩy đến sức khỏe, khả năng cho con bú và cảm giác tại vùng ngực.

  Tham khảo thêm: nâng ngực nội soi có an toàn không

  Hiện nay, những khoa học trong giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực càng ngày càng hiện đại giúp chị em với được vòng 1 tự dưng như mong muốn, ko để lại sẹo và ít biến chứng, thời gian bình phục sau giải phẫu ngắn, chi phí hợp lý.

  Nâng ngực giúp chị em phụ nữ thêm tự tin

  Sau khi tiến hành phẫu thuật, các túi ngực cần sở hữu thời gian để định hình bầu ngực, bám vào các khoang dưới cơ để ko xảy ra tình trạng xê dịch, lệch về sau. Khi cảm xúc hưng phấn trong quan hệ vợ chồng sẽ dễ dẫn tới các tương tác như bóp mạnh, ấn hoặc đè vào ngực. Do vậy, bạn không bắt buộc quan hệ trong những ngày mới nâng ngực nhằm bảo đảm vẻ đẹp cho ngực.

  Posted Image

  Khi quan hệ vợ chồng, cả hai sẽ khó khiến cho chủ được hành động và cảm xúc. Chồng bạn sở hữu thể vô tình ảnh hưởng mạnh tới ngực. Việc này có thể dẫn đến hậu quả làm cho cho ngực bị mất đi hình dáng, vị trí ban đầu. Tốn kém thời kì và tiền bạc để điều chỉnh lại.

  Đăng ký nhận ngay ưu đãi: nâng ngực nội soi ở đâu đẹp

  Chính các căn nguyên trên mà các bác sĩ thẩm mỹ sẽ khuyên bạn không cần quan hệ tình dục quá sớm sau lúc phẫu thuật. Việc bạn nên khiến cho là dành thời gian nghỉ ngơi, tuân thủ theo chỉ định và khuyến cáo để có vòng 1 hoàn hảo.

  Xem thêm: bác sĩ nâng ngực đẹp

  Nâng ngực sau bao lâu được quan hệ vợ chồng?
  Cơ địa của mỗi người khác nhau cần thời kì bình phục vết mổ cũng khác nhau. Tốt nhất bạn cần thường xuyên tái khám để bác bỏ sĩ nắm được cụ thể tất trạng vết thương. Tùy vào thực trạng, họ sẽ đưa ra dự báo chính xác về lịch trình hồi phục.

  Posted Image

  Theo chia sẻ, bạn có thể quan hệ dục tình sau khoảng 4 tuần sau khi phẫu thuật. Nhưng trường hợp muốn bảo đảm tuyệt đối an toàn thì thời gian mang thể cách 8-12 tuần.

  Xem thêm: bác sĩ nâng ngực đẹp

  Bạn cũng không phải kiêng cữ hậu phẫu quá kỹ. Tránh né hoàn toàn việc quan hệ với thể ảnh hưởng tới cảm xúc và hạnh phúc gia đình.

  >>> Nguồn: Sau khi nâng ngực bao lâu thì quan hệ được  Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

  Facebook Comments  Bài viết tương tự Collapse