Jump to content


Tiêm filler nâng ngực - tamsudaokeo


 • Bạn không được tạo chủ đề mới
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 anhbequa29

anhbequa29
 • Thành viên
 • 0 Bài viết:
 • Joined 13-May 20
 • Reputation: 0
  • Đến từ:tphcm

  Posted 19 June 2020 - 09:39 AM

  Nâng ngực bằng Filler là một giải pháp làm cho đẹp được cực kỳ rộng rãi người dùng quan tâm bởi họ tin rằng cách này với thể giúp vòng một căng tròn, gợi cảm tức khắc mà không cần phẫu thuật.

  Posted Image

  Thực hư nâng ngực bằng Filler như thế nào?
  Filler là tên gọi chung của một nhóm các dung dịch đậm đặc đựng Canxi hoặc Hyaluronic Axit (HA) được xem như dạng chất tạo hình không giải phẫu được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới… có khả năng khiến đầy rãnh da lõm hoặc chưa sở hữu độ cao mong muốn. Chỉ nên 1 tiêm 1 chút vào vị trí khuyết điểm, hiệu quả sẽ thấy ngay tức thì.

  >>>> Xem thêm: tiêm filler nâng ngực

  Filler cấu tạo na ná axit tự dưng trong cơ thể người. Do vậy, đạt tính tương đồng tới 90%, vô cùng an toàn cho cơ thể, không gây bất kỳ một phản ứng dị ứng hay viêm sưng nào. Phương pháp này ko gây đau đớn, chảy máu, không để lại sẹo, bình phục ngay sau lúc thực hiện. Sự xuất hiện của Filler cải thiện dáng cằm, mũi, những rãnh nhăn trên mặt, thái dương vô cùng hiệu quả.

  Các vị trí được khuyến khích tiêm Filler
  Filler tồn tại có rộng rãi dạng và nhãn hàng khác nhau (Radiesse, Aquamid, Restylane) mang thời gian tồn tại từ 6 tháng – 2 năm tùy cơ địa và chiếc thuốc.

  Tuy rằng Filler mang thể gia nâng cao độ nhô cho những vùng buộc phải “nâng cấp”. Tuy nhiên, nâng ngực bằng Filler ko được những thẩm mỹ viện uy tín lựa chọn. Bởi:

  – Vùng ngực là nơi mẫn cảm và nên chuẩn bị cho việc sinh đẻ về sau.

  – Các nhà sản xuất Filler ko kê ngực vào mục các vị trí được phép tiêm filler.

  >>>> Bạn có thể đọc thêm: bác sĩ nâng ngực đẹp

  – Vì mang tác dụng ngắn hạn cần sở hữu thể làm ngực bị chùng nhão hay xệ nếu tiêm quá thường xuyên.
  Nâng ngực mới là giải pháp lý tưởng nhất

  Posted Image

  Thay vì nâng ngực bằng Filler, bạn mang thể sắm hiểu bí quyết nâng ngực đặt túi gel hưng vượng hành nhất hiện nay. Thông qua đường rạch da 2-3 cm nằm lẫn trong nếp gấp vùng nách, chưng sĩ sẽ đưa trang bị nội soi có camera vào trong để vừa quan sát thao tác của mình được thu phóng trên màn hình, vừa thực hành đưa túi ngực vào trong, giúp giảm nguy cơ biến chứng.

  >>>> Có thể bạn chưa biết: bikini cho cô nàng ngực lép

  Posted Image

  Tại Thẩm mỹ viện  tamsudaokeo, toàn bộ các thao tác nâng ngực đều được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn theo ký kết nhượng quyền thương hiệu về thẩm mỹ độc nhất tại VN. Theo ký kết này, phía  sẽ trực tiếp giảng dạy cả lý thuyết và thực hiện cho chưng sĩ Việt Nam trong phổ biến năm để nâng cao chất lượng tay nghề và có khả năng thực hành nhuần nhuyễn cách nâng ngực kiểu Hàn cho người Việt.

  >>> Nguồn: https://tamsudaokeo.org/  Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

  Facebook Comments  Bài viết tương tự Collapse