Jump to content


Vì sao cùng tấm compact hpl mà giá chênh lệch?

tấm compact hpl tam compact hpl

 • Bạn không được tạo chủ đề mới
 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 Vachngantoky

Vachngantoky

  Member

 • Thành viên
 • PipPip
 • 17 Bài viết:
 • Joined 06-December 19
 • Reputation: 0
  • Gender:Male
  • Đến từ:Đại học mỏ địa chất

  Posted 23 July 2020 - 09:07 AM

  Vì sao cùng tấm Compact HPL nhưng giá lệch nhau 40.000 - 50.000/tấm?
  Không ít khách hàng khi liên hệ tới vách ngăn vệ sinh TOKY có thắc mắc rằng tại sao cùng là một loại

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  độ nén tiêu chuẩn 1430psi nhưng mức giá lại chênh lệch nhau khá nhiều?
  Thực chất các nguyên nhân thiết yếu dẫn dến sự chênh lệch giá là do:
  - Thành phần cấu tạo: đặc biệt chú ý đến tỷ lệ nhựa trong lõi tấm compact hpl.
  - Độ dày của tấm, dung sai:

  • Dung sai tấm compact hpl trong tiêu chuẩn cho phép là 0.5mm đối với tấm có độ dày 12mm. Nhiều đơn vị cung cấp tấm hpl độ dày chỉ khoảng 11.4mm, thậm chí là 11.2mm (dung sai lớn hơn nhiều so với mức cho phép).

  • Vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến độ cong vênh của tấm. Đối với khổ tấm 1220x1830x12mm thưởng sử dụng làm cánh cửa. Có thể lúc mới sử dụng tấm vẫn phẳng nhưng chỉ sau thời gian sử dụng không lâu sẽ có hiện tượng cong vênh khiến việc xử lý, bảo hành rất vất vả, tốn nhiều chi phí, ảnh hưởng lớn đến chất lượng và uy tín với khách hàng.
  Hầu hết các đơn vị phân phối vách ngăn nhà vệ sinh trên thị trường không bảo hành vấn đề cong vênh của tấm. Tức là khi tấm xuất khỏi kho coi như trách nhiệm của nhà cung cấp đã hoàn thành.
  Vách ngăn vệ sinh TOKY chỉ cung cấp các sản phẩm tấm đạt chất lượng, độ dày theo tiêu chuẩn cho phép. Khách hàng hoàn toàn lưu ý vấn đề này, nếu khách hàng mua tấm compact hpl loại 1 tại kho TOKY nếu xảy ra vấn đề cong vênh chúng tôi vẫn sẵn sàng bảo hành đổi trả trong khoảng thời gian 5 - 7 ngày sau khi đã xuất hàng, với điều kiện thực hiện đúng theo hướng dẫn bảo quản tấm tại công trình.
  Posted Image
  Cảnh báo đơn vị thi công vách ngăn kém chuyên nghiệp
  Giữa vô vàn các đơn vị vách ngăn nhà vệ sinh nhiều như hiện nay, nếu không quen biết hoặc chưa từng hợp tác sẽ rất khó có thể lựa chọn đúng nhà thầu

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  và uy tín. Do vậy, phải thật thận trọng và tìm hiểu thật kỹ các đơn vị trước khi quyết định hợp tác.
  Nếu bạn vội vàng lựa chọn phải đơn vị thi công kém uy tín nào đó, công trình của bạn sẽ nhanh chóng xuống cấp và không thể đạt được những công năng như bạn mong muốn trước đó. Cụ thể như:

  • Sử dụng phải sản phẩm chất lượng kém khiến công trình xuống cấp nhanh, gây mất uy tín của nhà thầu chính với chủ đầu tư, làm thiệt hại nặng nề về kinh tế.

  • Thợ thi công kém chuyên nghiệp là nguyên nhân trực tiếp thúc đẩy quá trình xuống cấp nhanh hơn, thẩm mỹ không đạt được như mong muốn. Các lỗi thi công thường gặp như: đường keo không đều hoặc không chít keo, vít bắt lỏng làm bong phụ kiện, các mối liên kết của nhôm bị bong ra,...
  Posted ImagePosted Image
  >>> Tham khảo

  Please Login or Register to see this Hidden Content

  .

  Để có được những kết quả đáng ghi nhận hoàn thiện số lượng lớn các công trình vệ sinh cao cấp, đáp ứng đủ mọi công năng và thẩm mỹ trong mỗi năm, vách ngăn nhà vệ sinh Toky đã xây dựng cho mình quy trình lắp đặt vách vệ sinh chuyên nghiệp.
  Ngoài ra, Toky là đơn vị vách ngăn vệ sinh có dịch vụ hậu mãi tốt nhất trên thị trường. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc:
  Vách ngăn vệ sinh Toky | Tổng kho vách ngăn compact miền Bắc
  Địa chỉ: số 16 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội
  Tel: 024 6327 3666
  Website: toky.vn  Kính mời các đồng nghiệp xa gần đóng góp cho cuộc thi Chất Động Pangaea lần thứ XIII - năm 2016 Thời gian bắt đầu cuộc thi: 06/03/2016

  Facebook Comments  Bài viết tương tự Collapse